san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa chuẩn xịn nhất tại Hà Nội

Khu vực: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Phạm Thị Nga
Điện thoại: 0977730666

Cách kính Giá thành Cửa Nhôm Slim Mới và Chuẩn Nhất

Cửa nhôm Slim hiện là xu thế cửa nhôm nội thất được nhiều gia chủ ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao và có đa dạng các hệ như : Cửa mở quay, Cửa lùa lùa slim 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hay thậm chí là 6 cánh.

Vì là hệ mới nên nhiều anh em nhôm kính còn bối rối để tính giá thi công lắp đặt. Thông thường anh em thợ cửa nhôm kính làm nhiều cửa ngoài trời hơn là cửa lùa hệ slim nên nếu tính không cẩn thận có thể sẽ bị sai và mất nhiều chi phí làm cửa nhôm kính slim, mà hệ nhôm này giá khá cao nên nếu sai thì khả năng anh em sẽ bị lỗ ngay.

Để khắc phục vấn đề này và giúp anh em dễ làm hơn thì Công ty Sản Xuất Nhôm Kính Âu Việt đã hoàn thiện file excel tính cánh và tính kính cho các loại cửa trượt slim, slim door. Ở đây anh em chỉ cần nhập kích thước tường gồm chiều cao và chiều rộng là file sẽ tính luôn cho anh em kích thước cánh và kích thước kính. Anh em chỉ cần cắt theo như vậy là xong.

Vậy anh em nào đang quan tâm phát triển và thi công hệ cửa slim thì để lại ý kiến nhé, file Âu Việt sẽ tặng anh em luôn.

P/s: Anh em cần vật tư nhôm hay phụ kiện làm cửa slim các loại thì liên hệ tại đây nhé

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.