LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Sơn ngoại thất Jotun Essence có tốt không

Khu vực: Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh
Giá: 1.000.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Sơn Jotun Thiên Hồng Ân
Điện thoại: 0917121002

Sơn ngoại thất Jotun Essence

Đây là loại sơn acrylic biến tính gốc nước có khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các tác động của thời tiết cũng như rong rêu, nấm mốc.

Với sơn Jotun ngoại thất Essence, bạn có thể an tâm rằng ngôi nhà của bạn sẽ luôn bảo vệ trước ánh nắng mặt trời, mưa gió để vẻ ngoài trông luôn đẹp như mới. Dòng sơn này còn có khả năng che phủ tốt để che đậy những khiếm khuyết của bề mặt tường với bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn. Bên cạnh đó, sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như APEO, formaldehyde và kim lọai nặng.

Đặc tính của sơn ngoại thất Jotun Essence:

Có khả năng chịu thời tiết – Có thể chịu được các yếu tố như ánh nắng mặt trời và mưa gió. Nên giữ cho ngôi nhà luôn đẹp và tươi mới.

Chống rong rêu và nấm mốc – Bảo vệ bề mặt tường khỏi rong rêu và nấm mốc, nhằm mang lại cho công trình, ngôi nhà của bạn luôn sạch và đẹp.

Che phủ tốt – Mang lại độ che phủ tốt để che đậy những khuyết điểm của bề mặt tường với bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn.

Dễ dàng thi công – Thi công hoàn toàn hiệu quả.

An toàn cho sức khoẻ và môi trường – Không chứa hóa học, chất độc hại và ô nhiễm như Apeo, Formaldehyde và kim loại nặng.

Thích hợp sử dụng cho bề mặt mới hay đã được sơn của tường ngoại thất hay nội thất.

Sử dụng trên bề mặt như: Bê tông, tường xây, hồ vữa và gạch

Màu sắc: Đa dạng sắc màu của ngoại thất Jotun

»»» Tham khảo: Bảng màu sơn ngoại thất Jotun Essence

Mọi thắc mắc về sản phẩm hay dịch vụ của công ty, bạn vui lòng gọi đến Holine: 0917 121 002 - 0938 197 594 để được mua hàng trong thời gian sớm nhất nhé!

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.