san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Sơn nội thất & ngoại thất Jotun Essence có tốt không?

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Thiên Hồng Ân
Điện thoại: 0917121002

Sơn Nội Thất Jotun Essence Dễ Lau Chùi: là loại sơn nước nội thất gốc nhựa acrylic đặc biệt dễ lau chùi. Jotun Essence tạo màng sơn hoàn thiện bóng mờ. có khả năng chùi rửa cao và dễ dàng vệ sinh nhằm bảo đảm tường nội thất nhà bạn luôn đẹp.

Sơn Ngoại Thất Jotun Essence Bền Đẹp bảo vệ bề mặt tường chống lại sự tác động của các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rong rêu và nấm mốc giúp tường nhà luôn đẹp theo thời gian.

1 lít sơn Jotun Essence được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Essence là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Trung bình một thùng sơn 17 lít phủ được 100m2 tường/ 2 lớp.

Sơn Jotun Essence rất linh hoạt trong cách đóng gói sản phẩm, mọi người tùy vào diện tích cần sơn có thể lựa chọn các loại đóng gói sau:

1 Lít / lon – phủ được khoảng 6m2

5 Lít / lon – phủ được khoảng 25-30m2

10 Lít / thùng – phủ được khoảng 50-55m2

17 Lít / thùng – phủ được khoảng 100-110m2

Hệ thống sơn Jotun Essence khuyến nghị:

Sơn Lót Chống Kiềm Nội Ngoại Thất Jotun Essence Primer

Sơn Nội Thất Jotun Essence Dễ Lau Chùi

Sơn Ngoại Thất Jotun Essence Bền Đẹp

Bảng màu sơn nội thất và ngoại thất Jotun Essence online mang tính chất tham khảo. Quý hàng có nhu cầu chọn màu và nhận bảng màu sơn Jotun gốc vui lòng liên hệ với đại lý sơn Jotun hoặc Hotline: 0917 121 002 – 0911 121 002. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và gửi bảng màu cũng như bảng gía sơn Jotun mới nhất cho quý khách.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.