LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên tp.hcm

Khu vực: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giá: 2.000.000 đ
Người liên hệ: vietnamsmart.vn
Điện thoại: 0973230056

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên tp.hcm

Sử dụng máy dò kim loại dạng đường hầm,bạn có thể phát hiện tất cả các loại tạp chất kim loại,bao gồm kim loại chứa sắt.không chứa sắt và các loại thép không gỉ khó phát hiện,khi tích hợp với thiết bị băng tải,hệ thống may do kim loai dạng đường hầm có thể cung cấp giải pháp phát hiện và loại bỏ kim loại tiên tiến cho các ứng dụng chế biến thực phẩm và phi thực phẩm.

tay dò kim loại Super Scanner Garrett-1165180 là thiết bị phát hiện kim loại được sử dụng rất phổ biến trên thế giới.tay do kim loai được sử dụng cho các lực lượng an ninh để kiểm tra người trước khi vào sân bay,nhà giam,khu trung tâm thể thao giải trí,văn hóa,...để ngăn chặn việc mang hóa chất kim loại hoặc các vật dụng nguy hiểm khác bằng kim loại,một số cơ quan dùng để kiểm tra chống trộm cắp tài sản khi ra khỏi cơ quan.

máy dò kim loại cầm tay Super Scanner Garrett-1165190 giúp phát hiện các loại súng ngắn từ khoảng cách xa tới 23cm,các loại dao cạo từ khoảng cách 15cm,các thiết bị điện tử siêu nhỏ,các đồ trang sức,...từ khoảng cách vài cm.tự động trở về chế độ ban đầu sau khi phát hiện thấy kim loại.máy dò kim loại bằng tay độ nhạy cao không phụ thuộc vào điều kiện xung quanh,có cảnh báo cho người kiểm tra qua tai nghe.

Tùy vào nhu cầu và khả năng đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách có thể chọn thương hiệu của Mỹ, Nhật hay Trung Quốc với giá cả hợp lý nhất.

barie tu dong

barrier tu dong

may do kim loai bang tay

cổng dò kim loại là một loại cổng dùng công nghệ cảm ứng từ trường để dò tìm ra các vật làm bằng kim loại như đồng xu, chìa khóa, dao,hóa chất, nữ trang và nhiều vật kim loại quý nhỏ khác.Cổng dò kim loại với các tính năng như: Hiển thị đèn và báo âm thanh khi phát hiện ra kim loại đi qua và được ứng dụng rộng rãi cho các Nhà máy sản xuất, Ngân hàng, Cửa khẩu biên giới, Sân bay và các nơi mà các vật kim loại nhỏ dễ bị mất.

may soi kim loai

máy soi kim loại

may do kim loai cam tay

Bộ điều khiển là bộ phần nhận các thông tin từ hai hộp kỹ thuật gửi về sau đó sẽ xử lý, tùy theo lập trình cài đặt sẵn và đưa ra các phản ứng khác nhau trên từng vùng nhận tín hiệu của hộp kỹ thuật. Hầu hết các phản ứng của bộ điều khiển được đưa ra các thiết bị cảnh báo để thông báo tình huống cho người sử dụng.Hai hộp kỹ thuật chứa các mắt quang cảm biến thu thập tín hiệu sau đó đưa về bộ điều khiển.Thiết bị cảnh báo là loa, đèn Led ở trước hộp kỹ thuật... Hiện nay các cong do kim loai hiện đại tích hợp thêm tính năng phụ như: Mật khẩu điều khiển, phím điều khiển tiện lợi, và có romote điều khiển từ xa…

Với kinh nghiệm nhiều năm lắp cổng barie cho công trường xây dựng cũng như tại các tòa nhà - nhà máy sản xuất - kho hàng - bến xe...,vietnamsmart sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn giải pháp và lên phương án lắp đặt với thiết bị tối ưu nhất. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm trọn bộ để đồng bộ một hệ thống kiểm soát hoàn chỉnh gồm từ thiết bị barie điện, phần mềm kiểm soát, camera quan sát...đảm bảo khách hàng có được một sự lựa chọn tối ưu và đồng bộ nhất. Để hỗ trợ về hệ thống barie.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

avatar

Người đăng: nguyenhaihn1989

Ngày tham gia: 14-04-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0973230056

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Điêu khắc cơ thể

Giá: 1.000.000 đ
avatar

Người đăng: nguyenhaihn1989

Ngày tham gia: 14-04-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0973230056

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.