LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Sự kiện Talkshow Tại sao dịch vụ vệ sinh giày lại cần thiết?

Khu vực: Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Bui Thien
Điện thoại: 1900633916

Chúng ta có thể thấy giày thể thao trở thành trang phục được lựa chọn bởi mọi lứa tuổi, bất kì ai cũng có thể trở thành một người đam mê giày thể thao. Nhưng việc mang giày mà không có sự chăm sóc đúng mực khiến giày hư nhanh chóng. Điều này không những gây lãng phí tiền của mà còn thải ra môi trường một lượng lớn rác thải mỗi năm.

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ cũng những trang thông tin và mạng xã hội truyền thông ngày càng phổ biến, các mẹo chăm sóc giày xuất hiện tràn lan khiến người đọc không biết đâu là thông tin đúng? Đâu là giải pháp phù hợp cho giày của mình??

Nhận thấy nhu cầu cần tìm hiểu thông tin về Chăm sóc và Vệ sinh giày của mọi người, Extrim - Thương hiệu vệ sinh giày hàng đầu tại Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi Talkshow về chủ đề trên. Talkshow là dịp để chia sẻ và thảo luận những mẹo hay cũng như giải đáp các thắc mắc về vệ sinh giày mà mọi người đang lầm tưởng. Talkshow nhằm mục đích góp phần thay đổi góc nhìn của "những người mang giày" về vấn đề trên, giúp mọi người có cách nhìn đúng đắn về cách chăm sóc giày bền và đẹp.

Đặc biệt chương trình còn có nhiều phần quà giá trị lên đến 3 triệu đồng dành cho người tham gia minigame của chương trình.

EXTRIM TALKSHOES: VỆ SINH GIÀY KHÔNG CHỈ LÀ GIẶT GIÀY

Thời gian: 19h - 21h ngày 30/5/2022

Nền tảng: Livestream trên Fanpage Extrim.vn - Chăm sóc vệ sinh giày

Tham gia hoàn toàn FREE nên mọi người hãy cùng tham gia nhé! 

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.