LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

SỮA BẮP NÉP THÁI SON - THƠM NGON, BỔ DƯỠNG

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: 15.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Nguyễn Thị Hiến
Điện thoại: 911812589

Sữa Bắp Nếp Thái Sơn là loại nước giải khát dinh dưỡng độc đáo. Sữa Bắp với thành phần chính là Bắp tươi tự nhiên giúp bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng dồi dào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống thơm ngon, mát lạnh, bổ dưỡng từ thiên nhiên thì Sữa Bắp Nếp Thái Sơn chính là món quà dành cho bạn. Đây là thức uống dinh dưỡng với thành phần chính là Bắp tươi vừa thu hoạch.

Đặc biệt, Sữa Bắp Nếp Thái Sơn không sử dụng sữa bò hay nguyên liệu từ sữa bò trong sản phẩm vì vậy thức uống hoàn toàn phù hợp cho người ăn chay và ăn kiêng. Sữa Bắp Nếp Thái Sơn khi uống bạn có thể cảm nhận được vị ngon, vị ngọt và thơm dịu nhẹ của Bắp, sản phẩm sử dụng ngon nhất khi được ướp lạnh bạn uống sẽ cảm thấy thật đã, sảng khoái và tạo cảm giác mát lành.

Với ý thức hướng về những giá trị thuần khiết, Sữa Bắp Nếp Thái Sơn là thành quả của quá trình tìm tòi và chắt lọc các giá trị ẩm thực mang đậm tình quê Việt Nam.

- Đến ngay hệ thống Thái Sơn Foods, chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc để mua ngay nhé.

>>> Xem thêm tại:

Website: thaisonfoods.vn

Fanpage: facebook.com/suabapnepthaison

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.