LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Điện lạnh Bảo An
Điện thoại: 0938 324487, 0966 447 834

Tủ lạnh là thiết bị đang được nhiều hộ gia đình cũng như các nhà hàng, khách sạn, công ty,….mua dùng để giúp cho việc bảo quản đồ ăn, làm mát thức uống trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động tủ lạnh có thể gặp phải những sự cố, hư hỏng như: kêu to, chảy nước, đóng tuyết, hở điện, cháy bóng đèn,….Để khắc phục được những vấn đề này một cách đơn giản và hiệu quả, bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh. Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Trung tâm điện lạnh Bảo An chúng tôi!
 

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp ở TPHCM

Bảo An là một trong những trung tâm điện lạnh lớn, uy tín chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và các thiết bị đồ dùng điện, điện lạnh khác tại nhà ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Trung tâm điện lạnh Bảo An luôn sẵn sàng để khắc phục, sửa chữa những sự cố hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp nhất mà chiếc tủ lạnh của khách hàng đang gặp phải. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên mang theo đồ nghề đến tận nhà để kiểm tra sự cố, hỗ trợ khắc phục và sửa chữa. Bên cạnh đó, Trung tâm Điện lạnh Bảo An còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà với mức chi phí hợp lý.

Để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của khách hàng ở TPHCM, Trung tâm điện lạnh Bảo An chuyên nhận sửa chữa và khắc phục các sự cố của tủ lạnh như:

- Sửa tủ lạnh nhiều thương hiệu: Sanyo, Panasonic, LG, Toshiba, Samsung,….

- Sửa tủ lạnh không hoạt động.

- Sửa tủ lạnh không lạnh, không đông đá.

- Sửa tủ lạnh không sáng đèn.

- Sửa tủ lạnh mini không lạnh, bị thủng giàn.

- Sửa tủ lạnh hư block.

- Sửa tủ lạnh bị xì gas.

- Sửa chữa bảo trì tủ lạnh bám tuyết.

- Sửa tủ lạnh có tiếng kêu to.

- Sửa chữa tủ lạnh không tự ngắt.

- Sự cố tủ lạnh không đông đá.

- Cung cấp các thiết bị, linh kiện tủ lạnh chính hãng.

- Nhận khắc phục, sửa chữa những sự cố hư hỏng khác của các thiết bị điện lạnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý hay có những vấn đề thắc mắc cần được tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Bảo An qua số điện thoại Hotline: 0938 32 44 74, 0966 447 834. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, khắc phục sự cố và sửa chữa các thiết bị điện lạnh của gia đình hoặc công ty bạn mọi lúc mọi nơi 24/7. Truy cập website: vesinhmaylanhbaoan.com để tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.