LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Tâm phát bóng Golf số 7

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: 1.690.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Nguyễn Duy Phú
Điện thoại: 0338681494

Tâm phát bóng golf được sử dụng nhiều trong các sân tập golf nhằm tạo đích đến cho người chơi dễ đánh bóng. Chính vì vậy mà để có được một tâm phát bóng chất lượng thì người chơi phải lựa chọn được tâm chất lượng cao có khả năng chịu được liên tục những cú đánh bóng mạnh mà không bị rách trong thời gian dài sử dụng.

Đại Thành giới thiệu tâm phát bóng DTTPB01 được làm từ chất liệu vải kaki cực bền, có khả năng chịu lực cực tốt, vì vậy người chơi có thể thoải mái ra những cú đánh bóng mà không sợ bị rách. Hơn nữa do làm từ chất liệu vải kaki nên có thể chịu được sự ảnh hưởng của thời tiết và có thể treo ngoài trời mà không sợ bị phai màu hay hư hỏng.

Tiêu chuẩn của tâm phát bóng DTTPB01:

Kích thước: 1.3m x 1.6m

Màu sắc: Màu trắng tâm màu xanh - đỏ

Chất liệu: Vải kaki chịu lực cao cấp

Tâm phát bóng golf DTTPB01 được Đại Thành nhập khẩu trực tiếp, sản xuất và thiết kế theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, các khuy cài đều được gia công thiết kế bằng thép không gỉ và được sử dụng trong các phòng tập mini hay các khung tập golf tại nhà. Sử dụng tâm phát bóng DTTPB01 bằng cách dùng chỉ may lưới treo 4 góc tâm lên khung tập như hình bên dưới, đảm bảo sao cho tấm tâm được căng và chắc chắn.

Để tạo ra những cú đánh đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất thì hãy tìm đến sản phẩm tâm phát bóng DTTPB01 - sản phẩm giúp thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh độ cao của tầm golf.

Đại Thành chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất cho khách hàng.

Nhanh tay để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý từ Đại Thành nào.

Chi tiết liên hệ Mr. Phú - 0338681494

Góc quảng cáoGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.