LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

THANH LÝ PHÒNG NET, CYBER GAME TRỌN GÓI TẬN NƠI, GIÁ CAO NHẤT

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: 100.000.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Long
Điện thoại: 0902471456

Phòng Net, Cyber Game đang là một trong những hình thức kinh doanh internet, trò chơi điện tử trực tuyến hot nhất hiện nay với lợi nhuận khủng. Tuy nhiên với sự nổ rộ ngày càng nhiều các địa chỉ quán nét, dàn Cyber cao cấp khiến việc cạnh tranh ngày một gay gắt. Và dịch vụ thanh lý phòng net, cyber game ra đời như một sự cứu cánh cho việc thua lỗ hoặc nâng cấp dàn NET, tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Là một địa chỉ thi công và thanh lý phòng NET, CYBER chuyên nghiệp hàng đầu, Long Phát Computer đã tổng hợp tất cả câu hỏi liên quan ngay bên dưới, mời anh em tham khảo!

Thanh lý phòng net là như thế nào?

Thanh lý phòng net là thuật ngữ dùng chung cho việc thanh lý, thu mua các thiết bị, linh kiện, máy tính, bàn, ghế, cơ sở vật chất,...đã qua sử dụng tại dàn net, phòng cyber, tiệm game một cách hợp pháp. Thông thường các chủ kinh doanh sẽ lựa chọn hình thức thanh lý phòng net để thu hồi vốn đầu tư ban đầu, sau đó tái đầu tư, nâng cấp thiết bị hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh khác.

Việc thanh lý phòng net hoàn tất khi cả bên bán và bên thu mua thống nhất mức giá chung. Và việc thanh lý có thể là toàn bộ quán net, cyber game hoặc có thể giữ lại một phần, tùy vào bên bán.

Nguồn máy tính, linh kiện, cơ sở vật chất sau khi thanh lý tại phòng net thường sẽ được tháo rã, tân trang nâng cấp hệ thống để phục vụ cho các phòng net, quán game khác hay là cung cấp cho các văn phòng công ty với mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm mới trên thị trường.

Khi nào bạn nên thanh lý phòng net, cyber game?

Có rất nhiều trường hợp cần phải thanh lý phòng net để vẹn toàn đôi đường như kinh doanh thua lỗ một thời gian dài vì cạnh tranh, chi phí mặt bằng, dịch Covid-19, cần chuyển hướng kinh doanh mới, cần nâng cấp dàn net, cyber game,...Dù ở góc độ nào thì việc thanh lý phòng net cũng đem lại cho chủ kinh doanh một khoản tiền lốn để đầu tư lên đời dàn máy phòng game hoặc cho một lĩnh vực mới.

Thiết bị nào tại phòng net có thể thanh lý?

Thùng máy phòng game

Trong phòng game net thì dàn máy tính là tốn chi phí đầu tư nhất nhưng cũng là nguồn hàng thanh lý có giá trị nhất. Tuy nhiên để có thể giá cao nhất thì nên thanh lý không chỉ thùng PC mà còn hệ thống máy trạm, server thay vì bán lẻ. Nếu các thùng máy luôn được bảo trì, vệ sinh kiểm tra thường xuyên thì giá bán sẽ rất cao.

Ngoài ra, chủ net có thể bán kèm cả những thiết bị mạng để giúp thu hồi được số vốn như mong muốn nhanh nhất có thể nhé.

Thiết bị ngoại vi

Ngoài thùng PC thì các thiết bị ngoài vi như màn, hình, bàn, phím, chuột, loa, tai nghe, webcam,...cũng có thể giúp bạn có thể một khoảng tiền thanh lý không hề nhỏ đâu nhé. Nếu bạn giữ lại vỏ hộp, chân màn, đế bắt main, khung xốp…thì giá càng cao hơn và dễ thương lượng giá tốt nhất.

Bàn, ghế phòng game

Hiện nay, các phòng net, cyber game đều được trang bị bàn ghế gaming tương đối cao cấp, đây cũng sẽ là nguồn hàng được nhiều nơi lựa chọn để thanh lý phòng net giá cao.

Một số thiết bị khác

Ngoài các thiết bị liên quan khác đến thì máy điều hòa, quạt gió, tủ lạnh, lioa, hay camera đều được bên thu mua lựa chọn, giá thành sẽ tùy thuộc vào chức năng và độ mới của sản phẩm, người bán cần show ra đầy đủ chứng từ, công năng của thiết bị.

Giá thanh lý phòng net phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tình trạng: chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng quyết định giá thu mua, nếu sản phẩm thuộc đời gần đây, tình trạng còn mới thì giá sẽ rất cao, ngược lại nếu sản phẩm càng cổ, tuổi thọ càng thấp thì giá sẽ càng thấp.

Phụ kiện kèm theo: Một trong những yếu tố quyết định giá thanh lý chính nằm ở phụ kiện kèm theo sản phẩm như vỏ hộp, mút đệm, chân màn, đế main,...nếu còn đầy đủ như mới sẽ rất tuyệt vời.

Số lượng: Sau khâu kiểm tra chất lượng thì giá thanh lý cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào quy mô phòng máy.

Rủi ro gì khi thanh lý phòng game net?

Kì kèo, chèn ép giá dưới mức thị trường

Đây có vẻ là rủi ro đáng quan tâm nhất khi đa phần những người chọn dịch vụ thanh lý phòng net đều là chuyển hướng kinh doanh vì thua lỗ, nếu còn gặp phải tình trạng kì kèo, chèn ép giá dưới mức thị trường thì có khi còn lỗ trắng chứ chưa nói đến việc thu hồi vốn.

Thanh toán nhiều lần, kéo dài thời hạn

Đây là tình huống đôi khi rất dễ gặp phải nếu không tìm được đơn vị thanh lý phòng net game, Cyber Core chuyên nghiệp, uy tín. Việc trì trệ thanh toán có thể khiến các hoạch định tương lai của chủ phòng net bị phá sản. Tốt nhất là hãy thỏa thuận, đàm phán và nhận thanh toán xong xuôi rồi hẵng cho thu gom hàng mang đi nhé!

Thiếu chuyên nghiệp khi tháo lắp, thu dọn

Nhu cầu thanh lý dàn net ngày càng cao kéo theo lượng cung ngày càng nhiều. Bên cạch các doanh nghiệp thanh lý phòng net hoạt động lâu năm, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, vẫn có nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp trong giờ giấc đã hẹn, kéo dài thời gian thu gom, tắc trách trong việc tháo lắp, làm hư hỏng mặt bằng, làm chủ kinh doanh phải gánh thêm nỗi lo sợ.

Cần lưu ý gì để được thanh lý phòng net giá cao?

Thanh lý phòng net đang là cứu cánh của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay dù là chọn từ bỏ hay nâng cấp phòng game. Tất nhiên đã cung sẽ có cầu, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều doanh nghiệp thanh lý thu mua dàn net, cyber game. Và sự thật là có không ít địa chỉ thiếu uy tín luôn tìm mọi cách ép giá xuống thấp dù biết chủ net đang vào thế bí.

Vì vậy trước khi quyết định thanh lý phòng net nhà mình, hãy đọc sơ qua những lưu ý bên dưới để có giá thu mua tốt nhất nhé.

Sang nhượng ngay khi có thể

Việc sang nhượng sẽ giúp bạn có được khoản tiền cao hơn việc sử dụng dịch vụ thanh lý phòng net, cyber. Bạn chỉ cần tìm người đang có ý định muốn mở quán game hoặc lắp đặt phòng net trên các hội nhóm facebook, diễn đàn.

Tuy nhiên có một vài điều cần lưu ý là bạn nên có sẵn 1 mức giá sang nhượng mong muốn và tìm hiểu kỹ đối tác có phải doanh nghiệp thanh lý hay không.

Giữ lại linh kiện, vật dụng khi lắp đặt phòng net

Để tối ưu chi phí thanh lý tốt nhất thì bạn cần giữ lại tất cả hộp box hoặc phụ kiện mà khi lắp đặt không dùng đến như vỏ hộp, khung xốp, đế main, chân màn hình,...

Thông thường một bộ máy tính phòng game full hết linh phụ kiện kèm box, giá sẽ cao hơn từ 400k/bộ đấy.

Chọn công ty thanh lý phòng net giá cao

Bạn có thể dễ dàng tìm được vài địa chỉ thanh lý phòng net thông qua internet như google, hội nhóm facebook, diễn đàn. Và khi tìm nên lưu ý vài điều như sau :

Tìm hiểu thật kỹ thông tin

"Cẩn tắc vô ưu" khi chọn công ty thanh lý phòng net, cyber game. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu địa chỉ thu mua phòng net trước khi quyết định hợp tác. Bởi nếu bạn chọn sai đơn vị rất dễ bị ép giá đến lỗ nặng, có khi là rẻ như cho.

Khi tìm hiểu về các đơn vị thanh lý thu mua phòng net bạn cần quan tâm đến : địa chỉ công ty, website, quy mô hoạt động, cách định giá,...

Tham khảo 2-3 chỗ để so sánh

Nếu bạn không vội xoay tiền, hãy chờ 2-3 bên đến tận nơi báo giá rồi hẵng đưa ra quyết định cũng chưa muộn. Đôi khi sự chênh lệch giá của từng thùng máy sẽ không đáng kể nhưng nếu với số lượng thì vẫn là một khoản tiền mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ưu tiên đơn vị báo giá tận nơi, không kì kèo ép giá

Chắc chắn việc định giá một dàn net cần thanh lý sẽ không nhanh chóng qua điện thoại mà phải đến tận nơi. Và bạn sẽ dễ dàng sàng lọc đơn vị uy tín chỉ bằng cách "mục sở thị" tác phong làm việc : Nhanh chóng - Đúng giờ - Tận nơi - Không kì kèo.

Long Phát Computer – địa chỉ thanh lý, thu mua quán net trọn gói giá cao

Long Phát Computer - vitinhlongphat.com.vn là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công, thanh lý phòng game, quán net, cyber game có tiếng tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận miền Nam. Không chỉ là lợi ích về giá cả, chúng tôi còn tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thanh lý phòng net tốt nhất hiện nay với các ưu điểm sau:

Đến tận nơi thu mua, không ngại xa

Với hơn 10 năm hoạt động, Long Phát Computer luôn đáp ứng nhu cầu thanh lý dàn net, quán game, phòng cyber không chỉ riêng tại khu vực Tp.HCM mà là các tỉnh thành phía NAM với giá thanh lý cao nhất, cạnh tranh nhất, bất kể số lượng, dù ít hay nhiều.

Đến tận nơi thu mua, không ngại xa.

Không giới hạn số lượng ít hay nhiều.

Thu mua bất cứ thời điểm nào khách hàng mong muốn.

Có mặt sau 1h khu vực nội thành Tphcm, 2h-3h các khu vực ngoại thành, 3h-4h các tỉnh thành lân cận.

Quy mô cung cấp dịch thanh lý phong net của Long Phát Computer :

TP. Hồ Chí Minh

An Giang

Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạc Liêu

Bến Tre

Bình Dương

Bình Phước

Bình Thuận

Cà Mau

Cần Thơ

Dak Lak

Đà Lạt

Đồng Nai

Đồng Tháp

Kiên Giang

Long An

Lào Cai

Lâm Đồng

Ninh Thuận

Sóc Trăng

Tiền Giang

Trà Vinh

Tây Ninh

Vĩnh Long

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.