LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Thu mua vải Nam Hải

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 15.000 đ
Người liên hệ: A THẮNG
Điện thoại: 0976222117

I. THÔNG TIN DỊCH VỤ THU MUA VẢI NAM HẢI

Thành lập từ năm 2009. Là đơn vị đi đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, cơ sở thu mua vải Hải Nam luôn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Đơn vị chúng tôi cam kết am hiểu ngành sâu sắc nên có thể định giá và thu mua tất cả các mặt hàng liên quan tới vải và may mặc.

Có chi nhánh khắp 31 tỉnh thành trên cả nước, nhận thu mua tận nơi, nhanh chóng tất cả các quận huyện phường xã của các tỉnh trong vòng 1h.

Báo giá tốt hơn so với thị trường, luôn là đầu mối cuối nên Nam Hải tự hào thu mua vải giá cao không có đối thủ cạnh tranh giá trong thị trường Vải.

Hợp đồng kí kết với các hạng mục rõ ràng. Tạo uy tín để hai bên hợp tác lâu dài. Đã là đối tác của các tập đoàn may mặc lớn trên cả nước trong nhiều năm.

Hồ sơ năng lực lớn, hệ thống xe chuyên chở, nhân viên đồng đảo, kho bãi rộng rãi thuận tiện cho mua bán những lô hàng lớn.

Thời gian thu mua nhanh chóng, tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thu mua tận nơi 24/7 không ngại xa, không ép giá, chủ động, nhiệt tình.

Ký hợp đồng thu mua lâu dài khi quý khách có nhu cầu. Dịch vụ hậu đãi cao dành cho khách hàng.

3139

II. CÁC MẶT HÀNG MÀ THU MUA VẢI NAM HẢI ĐANG THU MUA

Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty may mặc , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm công nghiệp, phế liệu vải, hàng cũ hỏng, sai quy cách …

Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho , hàng quá date.

Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.

Chuyên thu và thanh lý vải tồn kho giá cả, không giới hạn về số lượng: Vải cây, Vải khúc, Vải miếng, Vải tồn kho,vải bò, Vải kaki, Vải BC. Vải Zen, Vải Xipon, Vải Cotton, Vải may quần, Vải may áo sơ mi, Vải may áo vest. Vải voan, Vải lót (Lót phi, kẹp tầng, lụa, dầu), Vải thời trang, Vải Zacket, Vải thô.

Thu mua vải vụn:

Vải vụn là phế thải trong nghành sản xuất kinh doanh may mặc. Các phế thải này đã cắt nát, nhỏ, lỗi… được tái chế để làm bông gòn gối… chúng tôi cam kết mua bán vải vụn trong ngày.

Thu mua vải tồn kho:

Vải tồn kho là các sản phẩm vải để lâu năm không sản xuất. Đã lỗi mốt sẽ được bán lại hoặc xuất khẩu cho các thương lái để may mặc các loại sản phẩm rẻ tiền..

Thu mua vải cây:

Tất cả các loại vải còn nguyên cây, giá loại này thường cao tương đương vải mới. Hàng năm chúng tôi thu mua hàng ngàn tấn vải cây, vải đầu tấm, vải đầu cây nguyên và hỏng trên cả nước.

Thu mua vải khúc:

Vải đã cắt thành khúc. Không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ nhu dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em… Thu mua vải khúc rất được công ty chúng tôi chú trọng

Thu mua vải thanh lý:

Các loại vải khác Poli, kakai, Coton… Thu mua vải thanh lý cũng được mua với giá cao.

Thu mua phụ liệu may mặc:

Chuyên thu mua phụ liệu may giá cao: Chỉ may, Khóa, Cúc, Cạp quần, Mếch mùng, Mếch giấy phụ liệu ngành may giá cao, số lượng không hạn chế.

Phụ liệu may mặc: chỉ, dây kéo, nút…v..v…

Thu mua da thuộc:

Các loại da thuộc cũ mới được Nam Hải thu mua với giá cạnh tranh trên cả nước

Thu mua lông vũ:

Dịch vụ thu mua lông thú của Nam Hải từ các cơ sở sơ chế về tái chế đã góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hạn chế thất thoát và đảm bảo nguồn cung cho các công ty may mặc khi mùa đông đến.

Thu mua tất cả các loại quần áo bị lỗi hay sản xuất dư. Bao gồm các loại thời trang kể cả trẻ em, các phụ kiện may, các loại vải…

Do nhu cầu cắt may quần áo đóng đi tỉnh và xuất đi. Chúng tôi cần thu mua vải tồn kho, phụ liệu ngành may, vải cây, vải khúc, thân áo bị lỗi… với giá cao

CÔNG TY TNHH THU MUA VẢI NAM HẢI

Trụ sở chính: 22/8 Đường Âu cơ, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Kho bãi: 38C Lý Thường Kiệt, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0976.222.117 gặp anh Long

Email:Thumuavai@gmail.com

Website:thumuavai.com.vn

avatar

Người đăng: viet duc

Ngày tham gia: 08-09-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0976222117

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả


avatar

Người đăng: viet duc

Ngày tham gia: 08-09-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0976222117

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.