LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Thùng rác sảnh khách sạn, nhà hàng

Khu vực: Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Giá: 2.000.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Ms Hậu
Điện thoại: 0932235114

THÙNG RÁC SẢNH CHẤT LƯỢNG CAO. MUA THÙNG RÁC KHÁCH SẠN Ở ĐÂU?

Khi khách hàng đặt chân tới khách sạn của bạn, đôi khi điều làm họ ấn tượng đầu tiên có lẽ là không gian của sảnh khách sạn. Việc bạn thiết kế và trang trí sảnh như thế nào là vô cùng quan trọng. Trong đó một vật dụng hữu ích không thể thiếu đó là chiếc thùng rác trang trí sảnh.

Thùng rác sảnh khách sạn thông thường được đặt ngay tại sảnh ra vào khách sạn hoặc được đặt tại cửa thang máy tại từng tầng của khách sạn. Đó là nơi công cộng đông người qua lại nhất trong khách sạn. Và cũng gây sự chú ý nhất.

Không giống như các loại thùng rác thường, thùng rác sảnh có hai chức năng cơ bản, quan trọng.

Thứ nhất, chúng để đựng rác thải khu vực sảnh, giúp phần sảnh, hành lang của khách sạn luôn gọn gang sạch sẽ. Chức năng này là chức năng cơ bản nhất của các loại thùng rác và tất nhiên thùng rác sảnh cũng đảm nhận vô cùng tốt.

Thứ hai, Chúc năng trang trí, tạo mỹ quan cho khách sạn nói chung và phần sảnh nói riêng. Chính vì vậy thùng rác sảnh khách sạn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Kiểu dáng, chất liệu, màu sắc tạo của chúng cũng từ đó mà trở nên đa dạng. Người mua có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với phòng cách của họ.

Ngoài ra, loại thùng rác này còn được đặt tại các tòa nhà cao tầng hoặc các trung tâm thương mại… cũng vô cùng thích hợp. Công ty Phúc Hòa với kinh nghiệm 15 năm cung cấp đồ dùng khách sạn, giới thiệu tới Quý khách hàng các loại thùng rác khách sạn sảnh:

-Thùng rác Inox gạt tàn

-Thùng rác Inox- đá hoa cương gạt tàn

-Thùng rác Inox-sắt sơn giả vân đá gạt tàn

-Thùng rác Inox - Gỗ gạt tàn

-Thùng rác sắt sơn tĩnh điện gạt tàn

- Thùng rác Inox- đá khối tự nhiên gạt tàn….

Công ty Phúc Hòa cung cấp thùng rác sảnh của Thương hiệu Chinasouth. Một thương hiệu uy tín, sản phẩm được đánh giá có chất lượng cao nhất trên thị trường cung cấp đồ dùng khách sạn hiện nay. Với hơn 200 kiểu dáng thùng rác sảnh phù hợp với nhiều kiểu thiết kế từ Á đến Âu, từ truyền thống đến hiện đại khách hàng rất dễ dàng có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với thiết kế khách sạn của mình.

Để có thể biết được chi tiết sản phẩm, Quý khách hàng có thể vào website công ty chúng tôi: www.phuchoa.com .vn để tham khảo các sản phẩm. Hoặc liên hệ trực tiếp với chung tôi để nhận được thông tin sản phẩm chính xác với mức giá ưu đãi nhất.

Phúc Hòa rất mong muốn được đóng góp một phần vào sự thành công của Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tham khảo sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.