LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Tiệm bánh kem quận 1 - Đặt dễ & Giao nhanh & Freeship

Khu vực: Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá: 300.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Phan Trung Đức
Điện thoại: 0975126089

TIỆM BÁNH KEM QUẬN - BANHNGOT.VN - BÁNH KEM HƯƠNG VỊ VIỆT

DỊCH VỤ ĐẶT BÁNH KEM ONLINE NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN NHẤT

HỖ TRỢ GIAO BÁNH TOÀN QUỐC

Bánh kem Quận 1 - Banhngot.vn là một lựa chọn đúng đắn nếu như bạn vẫn chưa chọn được cho ngày sinh nhật của mình hay người thân một chiếc bánh gato xinh đẹp.

Đến với Shop Bánh kem Bắp Quận 1 - Bánh kem Hương vị Việt, bạn sẽ rất bất ngờ với các mẫu bánh ở đây. Mẫu bánh nào cũng rất xinh và đáng yêu. Bánh ở đây rất ngon, thơm, mềm. Khách hàng có thể vào album ảnh trên facebook của bạn chủ làm bánh để chọn mẫu hoặc lựa chọn mẫu trên mạng, dù là kiểu nào cũng không thể làm khó được cô chủ khéo tay này. Tuy nhiên, khách đặt bánh vui lòng nhắn trước 1 - 2 ngày để được giao bánh tận nơi nhé.

FREESHIP BÁNH TOÀN KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0975.126.089 - 0901678212

Zalo: 0961.393.009

Viber: 0945819579

https://banhngot.vn/banh-kem-quan-1

Bánh gato của Chi Nhánh Bánh kem Bắp Quận 1 - bánh sinh nhật ngon Bánh sinh nhật Quận 1 - Bánh sinh nhật ngon cho Gia Đình #banhsinhnhat - bánh sinh nhật bắp thơm ngon QUẬN 1 BÁNH SINH NHẬT QUẬN 1 - BÁNH SINH NHẬT NGON CHO GIA ĐÌNH #BANHSINHNHAT - BÁNH SINH NHẬT BẮP THƠM NGON QUẬN 1 BÁNH SINH NHẬT QUẬN 1 - BÁNH SINH NHẬT NGON CHO GIA ĐÌNH #BANHSINHNHAT - BÁNH SINH NHẬT BẮP THƠM NGON Bánh sinh nhật QUẬN 1 #banhkemvinhnghean tuy không quá cầu kì nhưng lại rất hút mắt. Đôi khi, ấn tượng từ những chiếc bánh này lại là từ sự giản dị, đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và độc.

Ngoài Bánh sinh nhật, chị chủ khéo tay còn làm những chiếc bánh bông lan trứng muối được trang trí như những chiếc bánh gato rất xinh xắn và dễ thương. Nếu như đã ngán Bánh bông lan, đây cũng là một sự lựa chọn nên thử cho ngày sinh nhật đặc biệt của mình, các bạn nhỉ?

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.