LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Tìm Sỉ Cho Say Nhung Lắc Muối Ớt Hũ 300G

Khu vực: Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Giá: 40.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Nhung Ngo
Điện thoại: 0707951079

Nature Health NHC là một công ty sản xuất thương mại xuất khẩu các sản phẩm liên quan đến thực phẩm và dinh dưỡng. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn, Nature Health NHC đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Các sản phẩm của Nature Health NHC bao gồm trái cây sấy, đặc sản vùng miền, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng, sản xuất và đóng gói với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị dinh dưỡng tối đa cho người dùng. NHC đã tiếp nhận các đơn hàng gia công đóng gói, sản xuất OEM cũng như xuất khẩu trực tiếp các sản phẩm thực phẩm xuất xứ Việt Nam đi các nước Đức, Nga, Estonia, Na Uy, Mỹ,…

Đơn hàng xuất khẩu của chúng tôi đang có dư ra gần 1000 hũ say nhung lắc muối ớt 300g/hũ cần tìm sỉ, giá tốt. Ưu tiên lấy hết số lượng, Không bắt buộc lấy hết SL.

Hàng đóng hũ nhựa 300g không dán tem, sỉ mua về có thể tự dán tem thương hiệu, logo, địa chỉ, SDT của mình để kinh doanh.

Sản phẩm thích hợp để bán các kênh online hoặc bỏ sỉ các tạp hóa trên toàn quốc, các website ăn vặt.

Hỗ trợ giao hàng ra chành xe cho các sỉ ở tỉnh.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Khô heo xé sợ

Giá: Liên hệ


Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.