LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Tổng Quan Về Xe Nâng Hàng Komatsu

Khu vực: Quận 12, Hồ Chí Minh
Giá: 100.000.000 đ
Người liên hệ: Thu Sương Trương
Điện thoại: 0903000470

Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển thì xe nâng hàng không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Xe nâng được sử dụng để nâng hàng và di chuyển hàng hóa. Xe nâng nâng hàng KOMATSU là một trong các hãng được các nhà sản xuất Việt Nam tiêu thụ nhiều nhất.

Komatsu thành lập năm 1921, là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ sử dụng công nghiệp.

Bằng cách coi "Chất lượng và Độ tin cậy" là chính sách quản lý quan trọng nhất, Komatsu kiên quyết cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, sáng tạo, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong đợi của khách hàng trên toàn thế giới. Xe nâng Komatsu đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp xử lý vật liệu.

Bằng cách sử dụng bí quyết thu được từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe công nghiệp và các công nghệ mới nhất, Komatsu đưa ra thị trường nhiều loại xe nâng, bao gồm cả thang máy chạy bằng động cơ cỡ nhỏ đến cỡ lớn xe tải, xe nâng chạy bằng điện và xe nâng HST-drive. Với nhiều lựa chọn xe nâng, Komatsu có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Có 3 loại xe nâng hàng chính: Xe nâng điện, Xe nâng dầu, Xe nâng Gas. Với các tải trọng khác nhau, chiều cao khung nâng khác nhau, và các loại phụ kiện đính kèm như: Càng kẹp giấy, Càng kẹp vuông, Càng kẹp phuy, Mâm xoay xe nâng....tùy thuộc nhu cầu sản xuất, kinh doanh mà Quý Khách lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp với ngành nghề của mình.

Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Dịch Vụ Xe Nâng Việt chuyên cung cấp các loại xe nâng Komatsu đã qua sử dụng. Xe nâng Komatsu của Công Ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, Công Ty chúng tôi có mặt trên mọi miền đát nước, chúng tôi tự tin đem đến cho Quý Khách sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, hậu mãi tốt nhất.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Dịch Vụ Xe Nâng Việt

Đ/c: 131/2 QL1A, F.Tân Thới Hiệp Q12 TPHCM

ĐT: Ms Sương: 0903.000.470 - 0903.732.387

Mail: phukienxenanghang@gmail.com

Web: xenangviet.vn

avatar

Người đăng: Trương Thu Sương

Ngày tham gia: 30-07-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0903000470

Góc quảng cáo


avatar

Người đăng: Trương Thu Sương

Ngày tham gia: 30-07-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0903000470

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.