LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Top 5 theme website mỹ phẩm chuyên nghiệp

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 7.000.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Tuấn Vũ
Điện thoại: 0932288444

Mỹ phẩm làm đẹp nói chung hiện đang được bày bán, đặc biệt là bán online trên mạng xã hội ngày càng phổ biến. Việc sở hữu một trang web bán mỹ phẩm sẽ tăng nhận diện thương hiệu và tính chuyên nghiệp. Trong bài viết này, WSU giới thiệu đến bạn top 5 theme website mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất.

5 theme website mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp

Dưới đây là 5 theme website mỹ phẩm được sử dụng phổ biến và được đánh giá với nhiều yếu tố khác nhau trên chợ themeforest.net

Biagiotti

Biagiotti là theme website mỹ phẩm với những mẫu thiết kế hoàn toàn phù hợp và sáng tạo. Hiện tại theme Biagiotti được bán với giá $69 trên themeforest và có một số lượng người dùng rất nhiều. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của theme.

theme website mỹ phẩm

Theme hoàn toàn sử dụng được với các plugin hỗ trợ thiết kế website như: WPBakery Page Builder, Slider Revolution – 2 theme này đã được bao gồm trong gói mua theme. Ngoài ra còn hỗ trợ WooCommerce, chức năng thanh toán trực tuyến,…

Beaux

Beaux là một theme wordpress được sử dụng chuyên cho website chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho phái đẹp. Đây là một theme website mỹ phẩm được sử dụng khá phổ biến với giá hiện tại là $48. Theme được sử dụng để giới thiệu và bán sản phẩm trực tuyến.

theme website mỹ phẩm

Theme hỗ trợ hoàn toàn Elementor giúp bạn dễ dàng xây dựng các trang web đơn giản bằng công cụ trực quan. Theme hỗ trợ hoàn toàn các thiết bị khác nhau với kích thước màn hình khác nhau (hỗ trợ responsive).

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Cosmetro

Cosmetro hiện tại được bán với giá 75$ là một trong những theme website mỹ phẩm được sử dụng nhiều nhất trên themeforest. Theme hỗ trợ rất nhiều plugin khác nhau như: elementor, Silder Revolution 6, WooCommerce, Adaptive Design,…

theme website mỹ phẩm

Theme được cập nhật không liên tục những đảm bảo chất lượng và hiệu suất. Đặc biệt, trường hợp cần sự hỗ trợ kỹ thuật, đội ngũ chuyên gia và người sử dụng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

CleanSkin

CleanSkin là một trong những theme website mỹ phẩm được sử dụng phổ biến bởi chất lượng và hiệu suất. Theme có ưu điểm cho tốc độ load trang web rất nhanh và hỗ trợ rất nhiều các plugin của bên thứ ba khác.

theme website mỹ phẩm

Theme hoàn toàn chuẩn SEO, responsive phù hợp với các thiết bị khác nhau, được hỗ trợ và có nhiều tài liệu liên quan giúp bạn dễ dàng tiếp cận cài đặt hơn. Đặc biệt, theme có hỗ trợ WP Requirements Badge.

Theme hỗ trợ hoàn toàn Woocommerce và giúp bạn thiết kế trang chỉ trong 3 bước đơn ginả nhất. Có rất nhiều add-on để giúp bạn tạo trang đơn giản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

North

North là một trong những theme website mỹ phẩm được đánh giá tốt trên themeforest. Bạn có thể dễ dàng tạo được một trang mua sắm tùy chỉnh hoàn toàn. Ví dụ: chọn một loại sản phẩm kem nền, khách hàng chọn một màu kem nền phù hợp nhất,…

theme website mỹ phẩm

North tận dụng được tối ưu và đáp ứng đầy đủ cho một doanh nghiệp mỹ phẩm chuyên nghiệp. Đặc biệt, có rất nhiều bản demo để bạn dễ dàng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: WSU – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Lời kết

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một theme website mỹ phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp/thương hiệu cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để thực hiện những công việc này.

WSU là dịch vụ thiết kế website chuẩn UI – có thể giúp khách hàng biết được đầy đủ các bản chi tiết trước khi website chính thức được xây dựng. Từ đó khách hàng sẽ có những điều chỉnh và hạn chế tối đa thao tác sửa code, hạn chế lỗi sau này.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây: https://wsu.vn/dich-vu-thiet-ke-website/

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa tìm kiếm một theme website mỹ phẩm phù hợp, hãy Bình luận để được chúng tôi hỗ trợ và cùng tìm hướng giải quyết cho thương hiệu của bạn.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.