LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: 3.500.000 đ
Người liên hệ: Thực
Điện thoại: 0934789269

Trannh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng ý nghĩa trong phong thủy thì thuyền buồm được xem là biểu tượng may mắn trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm bộ nhân diện thương hiệu hay làm logo công ty vì tranh thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều thuận lợi.

Tranh thuyền buồm với hình ảnh thuyền buồm rất phổ biến cách đây hàng thập kỷ. Đến ngày nay, nhiều thương nhân hay bài trí những mẫu thuyền buồm trên bàn làm việc, hay phòng khách, hoặc các địa điểm kinh doanh với mong muốn các hoạt động kinh doanh sẽ trôi chảy, thuận lợi, không gặp trở ngại, hay thuyền buồm chở đầy vàng bạc vào nhà thuận buồm xuôi gió.

Tại Đồ đồng Việt Số 246D Bạch Đằng - P. 24 - Q. Bình Thạnh - HCM có rất nhiều mẫu quà tặng thuyền buồm, tranh thuyền buồm, thuyền mạ vàng 24k.

Ngoài những mô hình thu nhỏ của con thuyền thì nhiều doanh nhân, những người buôn bán cũng thường chọn trống đồng mạ vàng làm quà tặng cũng như làm vật phẩm may mắn cho mình. Một thuật ngữ khác cũng thường được sử dụng như: Thuận buồm xuôi gió, thuần chèo theo gió.

avatar

Người đăng: Mrs- Thực

Ngày tham gia: 13-01-2021
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0934789269

Góc quảng cáo


avatar

Người đăng: Mrs- Thực

Ngày tham gia: 13-01-2021
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0934789269

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.