san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Túi ni lông cỡ lớn

Khu vực: Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Phong
Điện thoại: 0902732168

Sản phẩm túi ni lông cỡ lớn

Chất liệu: LDPE trong suốt và mềm dẻo linh hoạt; HDPE cứng hơn và không bị co giãn, mờ đục hơn

Kích thước chiều dài: Không giới hạn

Kích thước chiều rộng ( miệng túi): Tối đa là 3 mét

Độ dày: từ 30 đến 200 micron, mỏng hơn sẽ dễ rách và dày hơn sẽ rất cứng và khó gấp gọn.

Đơn hàng tối thiểu: 50 kilogram

Số điện thoại đặt hàng: 077.516.7449

Link sản phẩm: https://baobikhangloi.com.vn/tui-nilon-co-lon

Túi ni lông cỡ lớn chủ yếu dùng trong ngành công nghiệp sản xuất chứ ít xuất hiện trong đời sống thường ngày. Những sản phẩm to lớn như đồ nội thất, giường, nệm, các tấm mousse, các cuộn vải, các tấm xốp là những mặt hàng thường sử dụng loại bao bì này.

Túi ni lông cỡ lớn cũng có thể dùng để che đậy hàng hóa, trùm lên các kiện hàng, lót trong các thùng gỗ hoặc hộp giấy.....

Chống ẩm ướt và bụi bẩn là công dụng chủ yếu của túi ni lông cỡ lớn. Bên cạnh đó chất liệu ni lông giúp cho việc in ấn khá dễ dàng. Khi đựng những sản phẩm mềm mại và có màu sắc sặc sỡ thì đây chính là loại bao bì tuyệt vời bởi độ trong suốt và linh hoạt. Các tấm nêm cuộn, nệm gấp là một ví dụ điển hình.

Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản phẩm bao bì cùng hệ thống máy móc hiện đại mà sản phẩm túi ni lông cỡ lớn của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Sai số về kích thước và độ dày luôn được giữ ở mức tối thiểu. Độ dày túi đồng đều, không bị dính bụi phấn. Lớp màng ni lông có độ chịu lực rất tốt, khó bị rách hay đâm thủng.

Năng lực sản xuất lớn, thời gian giao hàng nhanh và linh hoạt cùng giá cả hợp lý cũng là những nguyên nhân mà các khách hàng thân thiết đã lựa chọn công ty chúng tôi làm nhà cung cấp suốt thời gian qua.

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm xin để lại thông tin trên website của chúng tôi hoặc để lại lời nhắn tới số Hotline 0902.732.168. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.