LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Catiedu
Điện thoại: 0777255777

CATIEDU TUYỂN SINH & ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Nội Dung Chính

1. Ngành Điện công nghiệp là gì?

2. Cơ hội việc làm của ngành Điện công nghiệp

3. Tại sao nên học Cao đẳng ngành Điện công nghiệp tại Catiedu

4. Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Điện công nghiệp tại Catiedu

5. Mục tiêu đào tạo của Catiedu

6. Kết luận

Tiến trình “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa” tại Việt Nam đang bước vào những giai đoạn cuối. Nhưng bạn thử nghĩ rằng nếu một ngày nào đó “Điện công nghiệp” biến mất thì sẽ xảy ra chuyện gì? Điều này thật kinh khủng. Chính vì thấy được tầm quan trọng của ngành Điện công nghiệp nên rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học trong lĩnh vực này. Thế nhưng liệu các bạn có biết là điện công nghiệp là gì không? Học ở đâu thì mới tốt, tại sao? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa. Chúng ta sẽ từ từ cùng tìm hiểu nhé!

1. Ngành Điện công nghiệp là gì?

Ngành điện công nghiệp là khái niệm để ngành học đào tạo ra những kỹ sư điện đảm nhiệm công việ c làm ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh thông qua việc thiết kế các hệ thống đảm bảo hệ thống truyền tải diện.

2. Cơ hội việc làm của ngành Điện công nghiệp

Trong nền công nghiệp 4.0, “Điện công nghiệp” được mệnh danh là xương sống của mọi ngành nghề. Hay nói cách khác thì nếu không có điện công nghiệp thì mọi hoạt động kinh tế, chính trị,… đều sẽ bị chững lại và gây ra những tổn thất nghiêm trọng. Vì vậy nhu cầu lao động đối với ngành này luôn luôn hot, đặc biệt là những lao động có trình độ kỹ thuật cao.

Với ngành Điện công nghiệp , sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm phù hợp với trình độ học vấn và kỹ năng chuyên sâu mà người học có. Thông thường, nhân sự trong ngành cơ khí sẽ lựa chọn công việc theo các hướng sau:

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.