san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Ưu điểm của hộp đèn mica hút nổi

Khu vực: Quận 11, Hồ Chí Minh
Giá: 100.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Vĩnh
Điện thoại: 0939587123

Như mở đầu đã nói ưu điểm đầu tiên của hộp đèn mica hút nổi chính đẹp mắt và thu hút. Do đó, nếu doanh nghiệp hoặc đơn vị nào sử dụng hộp đèn hút nổi thì đây là một công cụ quảng bá thương hiệu rất tốt.

Ưu điểm thứ hai của hộp đèn mica hút nổi chính là cho phép khách hàng được yêu cầu linh hoạt về hình dáng, mẫu mã. Các kiểu dáng thường gặp có thể kể đến như: hộp đèn hút nổi hình tròn, hình vuông, hình elip hoặc những hình dáng phức tạp khác nhằm làm nổi bật độ độc đáo, sáng tạo cho bảng hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây là điều mà bảng hiệu quảng cáo thông thường và băng rôn không thể đáp ứng được.

Tạo ấn mạnh, nhanh chóng đập thông tin cần thiết vào mắt khách hàng mà không tốn nhiều không gian, lại tiết kiệm điện. Nổi bật cả ban ngày lẫn ban đêm.

Tuổi thọ của hộp đèn mica hút nổi cao, do bề mặt mica có độ bền tốt, chịu được thời tiết, khí hậu, môi trường chịu được các áp lực khác. Bên cạnh đó, bên ngoài còn có khung bảo vệ bằng sắt, inox hoặc nhôm; giúp cho hộp đèn khó bị bóp méo, cong vênh hay bị ăn mòn hoặc oxy hóa. Ngoài ra, còn có viền nhôm khung sơn tĩnh điện, khung nhôm gương vàng phản chiếu… nên tăng thêm độ bền đẹp, chắc chắn, dùng cố định lâu dài được lại an toàn sử dụng.

So với các bảng hiệu quảng cáo khác thì hộp đèn mica hút nổi dễ dàng nội dung bên trong khi bạn cần mà vẫn giữ nguyên dạng, khung hộp. Vì thế đây cũng là hình thức quảng cáo tiết kiệm cho các đơn vị, doanh nghiệp khi muốn cập nhật mới thông tin sản phẩm hay thay đổi logo, thương hiệu.

Chi phí thi công hộp đèn hút nổi cũng tương đối thấp. Tính an toàn chống cháy nổ cao.

Các bước làm hộp đèn mica hút nổi

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như nhà sản xuất sẽ có tùy biến về chất liệu, mẫu mã, hình dáng, màu sắc và kích thước mà có quy trình làm hộp đèn mica hút nổi sẽ có sự khác biệt. Nhưng dưới đây là 6 bước cơ bản giúp quý khách có thể hình dung:

Xem tiếp tại: http://vinhkhangquangcao.com/uu-diem-cua-hop-den-mica-hut-noi.htm

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.