LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Van áp suất Hayward

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Hayward Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu về van nhựa nhiệt dẻo công nghiệp và các sản phẩm điều khiển quá trình trong hơn 60 năm. Trên thực tế, Đại lý Hayward là một trong những người sáng tạo ra van bi nhựa nhiệt dẻo đầu tiên. Kể từ đó, chúng tôi vẫn cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất đồng thời cung cấp dịch vụ xuất sắc. Được làm bằng nhựa nhiệt dẻo cấp công nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi mang lại khả năng chống ăn mòn và hóa chất vượt trội, cũng như đảm bảo độ tinh khiết của môi trường so với các sản phẩm kiểm soát dòng chảy dựa trên kim loại truyền thống. Chúng tôi tự hào được phục vụ các thị trường và ngành công nghiệp sau.

Hayward Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu về van và thiết bị truyền động bằng nhựa nhiệt dẻo công nghiệp, bộ lọc, bộ lọc, máy bơm chống ăn mòn, thiết bị đo đạc và phụ kiện vách ngăn/phụ kiện bể chứa. Trong hơn 60 năm, chúng tôi vẫn cam kết sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhất đồng thời cung cấp dịch vụ xuất sắc vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Hayward chuyên cung cấp: Van nhựa nhiệt dẻo Hayward, Van điều khiển, Van áp suất, Thiết bị đo lường, Van kiểm soát dòng chảy, Van kích hoạt Hayward, Lọc công nghiệp,…

Nhà cung cấp Hayward phục vụ các ngành công nghiệp đa dạng như xử lý nước và nước thải, xử lý hóa chất, hỗ trợ đời sống thủy sinh, khai thác mỏ, v.v., khiến họ trở thành đối tác đáng tin cậy về các giải pháp xử lý chất lỏng hiệu quả.

Van kiểm soát Hayward điều chỉnh hoặc điều khiển dòng chất lỏng, chẳng hạn như nước, khí và các chất khác. Chúng hoạt động bằng cách mở, đóng hoặc chặn lối đi bằng cách sử dụng nắp hoặc các bộ phận chuyển động khác. Có ba loại van chính: thủ công, kích hoạt và tự động. Van thủ công được vận hành bằng tay sử dụng tay quay, đòn bẩy, xích hoặc bánh răng. Van kích hoạt được điều khiển từ xa và thường được sử dụng trong các hoạt động quy mô lớn hoặc có độ chính xác cao. Van tự động được kích hoạt tự động khi đạt đến một lưu lượng nhất định.

Để khách hàng có thêm thông tin về: Van điều khiển Hayward, Van áp suất Hayward,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.