san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Van Cổng Ty Nổi

Khu vực: Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Giá: 1.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Tân
Điện thoại: 0908348808

Cấu tạo van cổng ty nổi OHO:

Thân van là một trung tâm bao gồm các vị trí ốc và bu lông định vị. Thân van cổng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như van cổng gang, cổng đồng, cổng inox, cổng thép. Ngoài ra thân van có nhiều dạng kết nối như ren, hàn hoặc then chốt.

Cửa van là hai mặt bích kết nối với đường ống bằng lỗ bulong và ốc định vị. Gioăng và đệm được chèn giữa hai mặt bích của đường ống và van để có thể làm kín 2 đấu với nhau.

Nắp van nằm ở phía trên là nơi, có thể mở ra để thay hoặc bảo trì đĩa van. Vị trí này có một lỗ nhỏ để trục xuyên thẳng. Có nhiều dạng van cổng vì vậy nắp van ghép lại bằng mặt bích, ren, hàn.

Tay quay, trục van, đĩa van là một chuỗi liên kết với nhau đường thẳng và năm trong thân van. Vị trí tay quay trên đầu được kết nối với trục van ở giữa cuối cùng là đĩa van nằm bên dưới. Khi xoay vô lăng theo kim đồng hồ chuỗi liên kết này sẽ kéo trục van lên và ngược lại. Vì vậy hiện tượng Mở/đóng xuất hiện tại cửa Van.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.