LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Van gas, dây gas, đầu dò cho nhà hàng TPHCM

Khu vực: Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Phạm Đan
Điện thoại: 0907729929

Giống như các hệ thống gas công nghiệp khác, hệ thống cấp gas cho nhà hàng khách sạn cũng bao gồm các thiết bị cơ bản như

- Dây gas nối bình (dây đuôi heo): bao gồm dây gas đường hơi và dây gas đường lỏng. Đối với các hệ thống gas công suất nhỏ và trung bình thì thường sử dụng phương pháp hóa hơi trực tiếp (dùng dây gas đường hơi). Với các hệ thống gas công suất lớn phải dùng máy hóa hơi thì sẽ có thêm giàn góp rút lỏng (dùng dây gas đường lỏng).

- Van điều áp: có nhiệm vụ giảm áp suất gas từ cao áp (áp suất bình gas) xuống còn áp suất mong muốn (tùy thuộc vào thiết bị sử dụng). Thường hệ thống gas nhà hàng sẽ có 2-3 cấp van điều áp.

- Đồng hồ đo áp suất: Giúp đo áp suất trong đường ống.

- Đồng hồ đo lưu lượng: Đo lưu lượng gas sử dụng

- Van các loại: van một chiều, van bi, van cầu,...

- Hệ thống phát hiện rò rỉ gas và đóng van gas tự động: gồm tủ điều khiển, cảm biến gas (đầu dò gas), van ngắt gas tự động (van cơ hoặc van điện từ)

- Các thiết bị khác: Lọc tinh, dây gas nối bếp, van an toàn,...

Asia Gas là chuyên thi công và cung cấp thiết bị gas (van gas, dây gas, đầu dò gas,...)cho các nhà hàng, khách sạn tại TPHCM và toàn quốc. Các thiết bị đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt, hoạt động lâu bền và ổn định để đảm bảo an toàn cho hệ thống gas. Việc lựa chọn thiết bị cần dựa trên yêu cầu thực tế sử dụng để hệ thống gas được vận hành hiệu quả nhất. Liên hệ Asia Gas để biết thêm chi tiết.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Máy móc xây dựng

Giá: 58.000.000 đ


Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.