LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Van khí nén Clippard

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

William Leonard Clippard, Jr. thành lập Phòng thí nghiệm dụng cụ Clippard vào năm 1941, (Inc., 1946). Dòng sản phẩm ban đầu bao gồm thiết bị kiểm tra điện, cuộn dây từ và cuộn dây tần số vô tuyến. Các thiết bị năng lượng chất lỏng thu nhỏ đầu tiên được Nhà cung cấp Clippard Việt Nam thiết kế và chế tạo được sử dụng để sản xuất thiết bị này. Vào đầu những năm 1950, Clippard đã giới thiệu các bộ phận Minimatic như một dòng sản phẩm mới.

Chúng tôi có lợi ích nhất định đối với cộng đồng và tiếp tục quan tâm đến sự thịnh vượng của cộng đồng. Mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của nhân viên của chúng tôi mở rộng đến cộng đồng. Dòng Minimatic® hoàn chỉnh bao gồm hơn 5.000 sản phẩm tiêu chuẩn. Kể từ năm 1941, Đại lý Clippard Việt Nam không chỉ là công ty đi đầu trong lĩnh vực khí nén thu nhỏ... Chúng tôi đã phát minh ra nó.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Clippard Việt Nam chuyên cung cấp: Van điện từ Clippard, Van khí nén, Van tỷ lệ, Van điều khiển hướng, Van kiểm tra, Khớp nối mở rộng, Thiết bị khí nén thu nhỏ Clippard, Bộ điều khiển áp suất điện tử,…

Vào đầu những năm 1950, Clippard Việt Nam đã giới thiệu các loại xi lanh và van khí nén cỡ nhỏ cho ngành công nghiệp. Lịch sử tuyệt vời của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm mới và sáng tạo vẫn tiếp tục cho đến ngày nay với máy móc và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, các kỹ sư và ứng dụng thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như lực lượng lao động giàu kinh nghiệm luôn cố gắng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Van điều khiển Clippard có sẵn dưới dạng thiết bị điều khiển bằng khí nén và điện tử. Đầy đủ các loại van điều khiển thu nhỏ và van điều khiển khí nén tiêu chuẩn phù hợp cho quy trình máy sản xuất hai bước, cho đến tự động hóa phức tạp của máy móc phức tạp. Van điều khiển khí nén Clippard Minimatic và Maximatic được sử dụng hầu như ở mọi nơi để điều khiển, giao diện, cảm biến, logic và các chức năng truyền động.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Van điều khiển hướng Clippard, Van khí nén Clippard,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.