LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Yến Ngon tinh chế loại 1 - 50g

Khu vực: Hà Nội
Giá: 1.800.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Trần Thị Thanh Hoa
Điện thoại: 0898898383

Tổ Yến Sào Ngon Tinh chế loại 1 50g là tổ yến sào xuất phát từ tổ yến thô gốc, được khai thác từ yến nuôi hoặc yến tự nhiên ngoài biển, đảo...Tuy nhiên, tổ yến sào tinh chế sẽ được các công nhân dùng các phương pháp nghiệp vụ để làm sạch lông và các tạp chất lẫn vào tổ yến nguyên thủy khi mới khai thác.

Tổ Yến được tinh chế sạch sẽ và vệ sinh; sử dụng nhanh gọn hơn yến sơ chế hoặc yến rút lông (Yến chỉ qua quá trình sơ chế sơ và vẫn còn lông nhưng rất ít thì đó được gọi là yến rút lông). Quá trình tinh chế Tổ Yến Sào đều được làm bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của Tổ Yến.

Khi chọn Tổ Yến Sào Ngon Tinh Chế loại 1 mời quý khách quan sát : Mặt ngoài của tổ yến là những sợi yến ngắn, mặt trong cũng sẽ là những sợi ngắn ghép với nhau thành tổ. Khi cầm tổ yến trên tay bạn có thể cảm nhận được tổ yến khô rất giòn, dễ vỡ. Ngâm ra mùi vị phải tanh thơm đặc trưng, nở nhiều gấp 3-4 lần so với tổ yến lúc khô.

Vì giá trị dinh dưỡng cao, giá thành tiết kiệm, tiện lợi cho khách hàng không có nhiều thời gian ( chỉ mất 20-30p để chế biến ) nên Tổ Yến Sào Ngon tinh chế loại 1 sẽ là lựa chọn hợp lý để sử dụng lâu dài.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.