san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bán áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 70.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Đặng Thu Hà
Điện thoại: 0919395328

Áo đoàn thanh niên là một trong những trang phục được sử dụng để mặc trong các dịp lễ kỷ niệm của đoàn hội như: ngày thành lập đảng cộng sản Việt nam 3/2, ngày thành lập đoàn thanh niên 26/3,….Đặc biệt khi mùa hè đến, màu xanh của áo đoàn thanh niên phủ kín khắp các ngả đường cũng như thôn bản do được các bạn sinh viên, tầng lớp thanh niên cũng như các cán bộ đoàn xã mặc khi tham gia các hoạt động tình nguyện. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao như hiện nay, áo đoàn thanh niên được nhiều đơn vị triển khai cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và cần tìm nơi bán áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện, đồng phục nghi thức đội, áo khoác đoàn,...đảm bảo chất lượng với giá rẻ thì có thể tham khảo, liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.
 

Bán áo đoàn thanh niên Việt Nam

Cửa hàng Trang Phục Hàng Xanh bán áo đoàn thanh niên Việt Nam, áo sinh viên tình nguyện mẫu đẹp, giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc

Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là một trong những đơn vị chuyên bán áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện các loại tại TPHCM và phân phối đến các tỉnh thành trên toàn quốc trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ có Trang phục Hàng Xanh, hiện nay trên thị trường có có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm này. Vậy lý do để bạn chọn mua áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện tại cửa hàng Trang phục Hàng Xanh là gì?

Đến với shop của Trang phục Hàng Xanh, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện các loại với mẫu đẹp, đa dạng về kích thước, kiểu dáng.

► Ngoài áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp nhiều trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của công tác đoàn hội như: trống, cờ huy hiệu các loại, nón tai bèo, nón ca nô trắng viền đỏ, khăn rằn,…

► Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

► Giá bán áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện cũng như các đạo cụ đoàn hội kèm theo của cửa hàng Trang phục Hàng Xanh cũng tương đối rẻ so với thị trường chung.
 

Áo đoàn thanh niên

Giá bán áo đoàn thanh niên, sinh viên tình nguyện và đạo cụ biểu diễn tại cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bao nhiêu?

Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh đã triển khai cung cấp các loại áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện, trang phục và đạo cụ đoàn, hội, đội với giá bán như sau:

Áo đoàn TNVN, áo hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, áo hội Sinh viên Việt Nam tay ngắn cho nam nữ: giá 80.000 đồng/cái khi mua với số lượng từ 1 - 5 cái; giá 75.000 đồng/cái khi mua từ 6 - 10 cái; giá 70.000 đồng/cái khi mua từ 10 cái trở lên.

► Áo Đoàn TNVN tay dài nam nữ: giá 85.000 đồng/cái khi mua từ 1 - 5 cái; giá 80.000 đồng/cái khi mua từ 6 - 10 cái; giá 75.000 đồng/cái khi mua từ 10 cái trở lên.

► Áo thun đoàn TNVN chất liệu vải cá sấu, đủ size: S, M , L, XL, XXL có giá 65.000 đồng/cái khi mua từ 5 - 10 cái; giá 60.000 đồng/cái khi mua từ 10 cái trở lên.

► Đồng phục nghi thức đội dành áo tay ngắn + quần sọc hoặc váy có giá 150.000 đồng/bộ khi mua từ 1 - 10 bộ; 140.000 đồng/bộ khi mua từ 10 bộ trở lên.

► Đồng phục nghi thức đội áo tay dài + quần dài có giá 190.000 đồng/bộ khi mua với số lượng từ 1- 10 bộ; 180,000 đồng/bộ khi mua từ 10 bộ trở lên.

► Áo thun cờ đỏ sao vàng trẻ em size 1, 2, 3 giá 30.000 đồng/cái.

► Áo thun cờ đỏ sao vàng người lớn size S, M , L, Xl giá 40.000 đồng/cái.

► Áo gió đoàn TNVN: Bao gồm các size S, M , L, XL, XXL giá 100.000 đồng/cái.

► Nón nghi thức: Vải dày đẹp, giá 20.000 đồng/chiếc.

► Khăn rằn vải đẹp giá 30.000 đồng/cái khi mua số lượng từ 1 - 10 cái; giá 20.000 đồng - 25.000 đồng/cái khi mua từ 10 cái trở lên.

► Huy hiệu đoàn hội, măng non giá 5.000 đồng/chiếc. Mua với số lượng lớn được giảm giá theo %.

Ngoài áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện, trang phục đoàn, hội, đội và các loại phụ kiện, đạo cụ đi kèm cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp nhiều loại trang phục biểu diễn khác như: áo dài truyền thống, áo dài cách tân, đồ ba ba nam nữ, áo dài the, khăn xếp, áo tứ thân, nón quai thao, đồ dân tộc, trang phục châu Âu, châu Á,…cho trẻ em và người lớn.

Nếu có nhu cầu mua áo đoàn thanh niên, áo sinh viên tình nguyện cũng như các loại trang phục đoàn hội và đạo cụ đi kèm hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh theo thông tin bên dưới:

CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

- CS1: Số 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- CS2: Số 328/14 (Hẻm 306) Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM

- Hotline: 0919 395 328 (Ms. Thu Hà)

- Website: www.trangphucchothue.vn

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.