tin-tuc-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Nội quy đăng tin

I. Quy định đăng tin tại 24hQuangCao.Com

Sàn giao dịch Thương mại điện tử 24hquangcao.com là cầu nối giúp cho người mua và người bán tìm đến nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Mọi khách hàng điều có thể đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí trên Website dễ dàng. Mọi thành viên là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về nội dung thông tin đăng tải của mình trên website. Để thuận tiện cho việc kiểm duyệt thông tin trên 24hquangcao.com, cũng như để giúp đăng tin của người sử dụng được hiển thị trên website trong thời gian sớm nhất, khách hàng khi đăng tin xin lưu ý những quy định sau: 

- Thành viên đăng tin phải đúng với chuyên mục liên quan đến nội dung tin đăng.

- Bản quyền nội dung tin đăng hoàn toàn thuộc về khách hàng và phải đảm bảo tính chính xác, trung thực, không copy của trang web khác.

- Hình ảnh đăng tải phải khớp với nội dung tin, không lấy hình ảnh bừa bãi trên Internet.

- Người bán không kinh doanh các loại hàng hóa bị hạn chế và nghiêm cấm theo quy định của Pháp luật Việt Nam. 

- Không đăng tải nội dung thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo, chống phá Nhà nước Việt Nam.

- KHÔNG đăng nhiều tin có nội dung trùng lặp; KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên web.

- KHÔNG nhập tiêu đề tin không có dấu hoặc chứa các kí tự đặc biệt như: -!@$^&()_+).

- NHẬP thông tin nội dung chính xác bằng tiếng việt có dấu, chuẩn Unicode. Nội dung không dấu sẽ không được hiển thị.

Nội dung tin đăng không trùng khớp với hình ảnh.

- KHÔNG bỏ trống phần nội dung. Những thông tin không có nội dung sẽ không được hiển thị. ĐIỀN thông tin càng đầy đủ càng tốt.

- Các tin đăng không đúng chuyên mục sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục khác cho phù hợp hơn.

Website 24hquangcao.com được toàn quyền loại bỏ các tin đăng Rao Vặt vi phạm quy định đăng tin của chúng tôi. Các tin đăng mua bán trên Website sẽ được ban quản trị kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cho hiển thị. Chúng tôi có toàn quyền không cho hiển thị thông tin không phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam, những tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty và quyền lợi của khách hàng mà không cần báo trước.

II. Các hành vi bị nghiêm cấm trên 24hQuangCao.Com

- Gửi lên những thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, ví dụ như các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các thông tin có thể xâm hại đến một hoặc nhiều cá nhân nào đó.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các thông tin quấy rối hoặc có hành vi quậy phá người khác.

- Gửi lên các thông tin hay phát tán những tin tức gian lận, sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.

- Gửi lên các tin có chứa những trang hoặc hình ảnh bị hạn chế, bảo vệ bởi mật khẩu ẩn.

- Gửi lên các thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc trực tiếp đề cập đến vấn đề liên quan đến tình dục.

- Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.

- Gửi lên các thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.

- Gửi lên các thông tin hoạt động thương mại và (hoặc) kinh doanh mà không có sự đồng ý của chúng tôi như: các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo, kinh doanh đa cấp.

III. Quy định đăng ký thành viên trên 24hQuangCao.Com

1. Đăng ký thành viên

 - Tất cả khách hàng khi giao dịch trên Website điều có thể đăng kí trở thành thành viên chính thức của Website. 

 - Khi tiến hành tạo tài khoản thành viên ban phải đồng ý cung cấp một số thông tin chính xác đầy đủ như: Họ tên, Tên đăng nhập, Email, Số điện thoại liên lạc.

2.  Bảo vệ tài khoản

 - Để bảo vệ tài khoản của bạn an toàn và tốt nhất, bạn phải có trách nhiệm bảo vệ và giữ bí mật mật khẩu đăng nhập.

 - Sàn giao dịch 24hquangcao.com sẽ không chịu bất kì trách nhiệm liên quan nào về thiệt hại của thành viên tham gia khi để lộ thông tin về tài khoản (tên đăng nhập và mật khẩu). Nếu bạn phát hiện tài khoản của mình bị người khác sử dụng trái phép, bạn nên thông báo ngay cho Ban quản trị để chúng tôi kịp thời hỗ trợ xử lý ngay cho bạn, tránh bị người dùng khác sử dụng tài khoản đó vào mục đích phá hoại.

3. Thay đổi thông tin thành viên

Tất cả các thành viên đều có thể thay đổi chỉnh sửa dữ liệu thông tin tài khoản của mình bất kì lúc nào bằng cách truy cập vào trang thông tin cá nhân chọn chỉnh sửa thông tin và được lưu trữ lại trên máy chủ.

IV. Hàng hóa bị cấm quảng cáo trên 24hQuangCao.Com

Hàng hóa bị cấm đăng tin quảng cáo, rao vặt, mua bán trên Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com là tất cả những loại hàng hóa bị Pháp luật Việt Nam hạn chế hoặc nghiêm cấm. Ví dụ như:

- Vũ khí quân dụng, súng hoa cải, lựu đạn, súng nén hơi, súng lò xo, súng đạn nhựa, bật lữa hình súng, quân trang, phù hiệu, quân hiệu, vũ trang, thiết bị, quần áo quân phục, các loại pháo hoa, kiếm nhật, đao, mã tấu, gươm. 

- Các chất kích thích gây nghiện: cần sa, hồng phiến, bạch phiến, heroin, thuốc lắc, thuốc lá, rượu bia.

- Đồ chơi hủy hoại nhân cách, đạo đức xã hội như: sextoy, đồ chơi tình dục, dương vật giả, âm đạo giả, búp bê tình dục, máy thủ dâm, thuốc kích thích tình dục, thực phẩm kích thích tình dục.

- Các loại thiết bị y tế, các loại thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh, vắc-xin và những danh mục khác.

- Các loại giao dịch vàng ngoại tệ, dịch vụ cho vay mua bao trao đổi vàng bạc, đá quý, các loại tiền nước ngoài, ngoại tệ.

- Động vật, nguy cấp, quý hiếm, động vật được liệt kê vào danh sách đỏ do Nhà nước nghiêm cấm kinh doanh buôn bán. Các loại động vật nằm trong danh sách bảo tồn cấm buôn bán trao đổi.

- DANH MỤC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ CẤM KINH DOANH: Ban hành kèm theo Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ.

- DANH MỤC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ HẠN CHẾ KINH DOANHBan hành kèm theo Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12 tháng 6 năm 2006  của Chính phủ.

Trên đây là một số quy định về đăng tin quảng cáo, rao vặt mà bạn cần thực hiện khi tham gia sinh hoạt trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử 24hquangcao.com. Mọi thắc mắc và khiếu của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Website, các bạn có thể gửi yêu cầu về hộp thư điện tử hotro.24hquangcao@gmail.com để được Ban quản trị hỗ trợ giải quyết trong thời gian sớm nhất ngay sau khi tiếp nhận. Xin cảm ơn!
 

BQT 24hQuangCao.ComWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.