LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí

Website 24hQuangCao.Com hiện nay là một trong những trang web online được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước thường xuyên truy cập và lựa chọn sử dụng để đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nếu bạn là nhà tuyển dụng và lần đầu truy cập cũng như là tìm hiểu về cách thức đăng tin thông tin tuyển dụng việc làm tại website: 24hquangcao.com, vui lòng làm theo những hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên 24hQuangCao.com của chúng tôi dưới đây:
 

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên

Đây là bước đầu tiên dành cho người sử dụng lần đầu truy cập vào website 24hquangcao.com và chưa có tài khoản thành viên. Nếu bạn đã là thành viên của 24hquangcao.com, vui lòng bỏ qua bước này và tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn ở bước thứ 02: Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí. Bạn hãy truy cập vào liên kết sau và điền đầy đủ thông tin cần thiết trước khi trở thành thành viên chính thức của trang Thương mại điện tử 24H Quảng Cáo.

Địa chỉ liên kết đăng ký thành viên: https://24hquangcao.com/register.html

 

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren 24h quang cao
 

- Khu vực ô Cá nhân: Bạn hãy chọn "Cá nhân" nếu bạn không phải là công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng. Ngược lại, bạn hãy chọn "Doanh nghiệp".

- Khu vực ô Họ tên: Bạn nhập thông tin Họ và Tên của bạn hoặc thông tin công ty, doanh nghiệp.

- Khu vực ô Email: Bạn nhập thông tin Email của bạn hoặc của công ty, doanh nghiệp.

Lưu ý: Bạn sẽ không thể thay đổi được địa chỉ Email sau khi đã đăng ký thành công trên hệ thống. Do đó, bạn hãy nhập thông tin chính xác địa chỉ Email.

- Khu vực ô Tên đăng nhập: Bạn nhập thông tin tên tài khoản đăng nhập mà bạn muốn tạo.

- Khu vực ô Mật khẩu: Bạn nhập thông tin mật khẩu đăng nhập mà bạn muốn tạo.

- Khu vực ô Nhập lại mật khẩu: Bạn nhập lại thông tin mật khẩu đăng nhập sao cho trùng khớp với mật khẩu đã nhập ở phía trên.

- Khu vực ô Trả lời: Bạn nhập câu trả lời tương ứng với câu hỏi ở phía trên.

Lưu ý: Khi trả lời chính xác thì bạn mới có thể tiếp tục việc gửi thông tin đăng ký thành viên. Do đó bạn hãy nhập chính xác câu trả lời của mình. Bạn hãy chú ý đến những gợi ý bên trong ngoặc đơn để có được những câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn cảm thấy câu hỏi quá khó để trả lời, bạn hãy nhấp vào biểu tượng vòng tròn màu xanh để đổi câu hỏi khác và trả lời lại.

Sau khi hoàn tất việc nhập đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấp vào nút Đăng ký ngay.

- Nếu có thông tin không hợp lệ (thường sẽ là thông tin về Email Tên đăng nhập), bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống: Tài khoản đã có người sử dụng! Lúc này bạn cần chọn lại địa chỉ Email khác hoặc Tên đăng nhập khác và tiếp tục tiến hành đăng ký thành viên như các bước ở trên.
 

huong dan cach dang tin tuyen dung mien phi tren 24h quang cao

Email kích hoạt tài khoản khi đăng ký thành viên tại website 24hquangcao.com
 

- Nếu mọi thông tin đều hợp lệ, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống: Tạo tài khoản thành công! Vui lòng xác nhận email. Lúc này bạn truy cập vào địa chỉ email đã khai báo đăng ký thành viên trước đó và nhấp vào đường liên kết do hệ thống website 24hQuangCao.Com gửi để kích hoạt tài khoản (như hình trên). Thực hiện xong bước này tức là bạn đã hoàn tất việc đăng ký thành viên. Có thể chuyển sang bước thứ 02 để bắt đầu đăng tin tuyển dụng miễn phí.
 

2. Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí

Những thành viên sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn. Trong trường hợp phát sinh lỗi và hệ thống không tự động đăng nhập, bạn vui lòng đăng nhập thủ công tại liên kết sau:

Địa chỉ liên kết đăng nhập tài khoản: https://24hquangcao.com/register.html

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện việc đăng tin tuyển dụng miễn phí bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ và làm theo hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí dưới đây. Nhưng trước đó, bạn cần phải nắm rõ Nội Quy Đăng Tin của Sàn giao dịch 24H Quảng Cáo để tránh các trường hợp vi phạm nội quy dẫn tới tình trạng bị khóa tài khoản và tin đăng tuyển dụng không được hiển thị làm tốn công, mất thời gian của bạn.
 

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren 24h quang cao
 

- Chuyên mục: Bạn lựa chọn chuyên mục Tuyển dụng - Việc làm (như hình trên).

- Tiêu đề: Bạn nhập tiêu đề là vị trí công việc cần tuyển dụng. Bạn xem thêm ví dụ trên hình.

- Tỉnh thành - Quận huyện: Bạn chọn tỉnh/thành hoặc quận/huyện là nơi bạn cần tuyển dụng.

- Địa chỉ: Bạn nhập thông tin địa chỉ công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hoặc nơi làm việc.

- Giá: Bạn nhập mức lương cho vị trí cần tuyển dụng.

- Tên liên hệ - Điện thoại: Bạn nhập thông tin tên và số điện thoại để ứng viên liên hệ.

- Hình ảnh thêm: Bạn thêm hình ảnh giúp tin tuyển dụng có thêm phần thu hút, gây chú ý tới ứng viên.

- Nội dung: Bạn nhập nội dung thông tin tuyển dụng, như: Tên công ty; Vị trí cần tuyển; Số lượng; Yêu cầu công việc; Yêu cầu người xin việc;....

- Mã Captcha: Trước khi kết thúc việc đăng tin, bạn cần xác nhận đã đọc và đồng ý thực hiện đúng các quy định của Sàn giao dịch thương mại điện tử 24hquangcao.com. Sau đó bạn nhấp vào mục mã an toàn. Sau khi xuất hiện biểu tượng chữ V màu xanh (như hình trên) bạn nhấp vào nút Đăng tin là xong.
 

Lưu ý khi đăng tin tuyển dụng miễn phí trên 24H Quảng Cáo:

- Tiêu đề: Tiêu đề được chấp nhận là những tiêu đề sử dụng Tiếng Việt có dấu, nội dung tiêu đề rõ ràng và viết hoa chữ cái đầu tiên.

- Địa chỉ: Các tin đăng thiếu chính xác, thông tin sai địa chỉ sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

- Hình ảnh thêm: Tránh, không sử dụng những hình ảnh phản cảm.

- Nội dung: Không nhập nội dung trùng với nội dung đã có trước đó hoặc không lấy những nội dung có sẵn trên mạng. Nội dung của bạn phải được ghi bằng tiếng Việt có dấu và không được chứa những từ ngữ gây phản cảm.

- Mã Captcha: Trường hợp hệ thống phát hiện truy cập bất thường và yêu cầu bạn xác minh lại mã an toàn, bạn cần nhìn cho cẩn thận và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website 24H Quảng Cáo - Trang website đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm việc làm miễn phí và hiệu quả với hàng nghìn lượt xem mỗi ngày. Nếu bạn có những vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp, bạn vui lòng liên hệ BQT chúng tôi Tại Đây. Xin cảm ơn!
 

BQT 24hQuangCao.ComWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.