LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT 24HQUANGCAO.COM

I. Nguyên tắc chung

a) Thành viên trên sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được 24hquangcao.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com và các bên liên quan cung cấp.

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử 24hquangcao.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán thuê, cho thuê bất động sản thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c) Các thông tin rao vặt được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử 24hquangcao.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

d) Hoạt động mua bán, trao đổi thông tin qua Sàn giao dịch thương mại điện tử 24hquangcao.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

e) Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên tham gia Sàn Giao dịch Thương Mại Điện Tử (TMĐT) 24hquangcao.com. Các Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT 24hquangcao.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

f) Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý họat động Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com.

II. Quy định chung

- 24hquangcao.com là sàn thương mại điện tử phục vụ nhu cầu đăng tin rao vặt trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc. 24hquangcao.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin. Mục tiêu mà 24hquangcao.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu tìm kiếm thông tin rao vặt.

- Tên miền và Địa chỉ giao dịch: Sàn Giao dịch TMĐT 24hquangcao.com do Công ty TNHH Phương Nam Vina sở hữu và quản lý, tên miền và địa chỉ giao dịch là: https://24hquangcao.com

III. Quy trình giao dịch

1. Cách thức giao dịch trên 24hquangcao.com: 24hquangcao.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu đăng tin rao vặt và tìm kiếm thông tin rao vặt.

2. Quy định về việc đăng tin rao vặt: Để thuận tiện cho việc kiểm duyệt thông tin trên 24hquangcao.com, cũng như để giúp đăng tin của người sử dụng được hiển thị trên website trong thời gian sớm nhất, khách hàng khi đăng tin xin lưu ý những điểm sau:

- KHÔNG đăng nhiều lúc nhiều tin với nội dung giống nhau;

- KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên web

- ĐIỀN thông tin càng đầy đủ càng tốt (tin đầy đủ sẽ giúp người xem dễ tìm kiếm hơn)

- KHÔNG bỏ trống phần mô tả. Những thông tin không có mô tả sẽ không được hiển thị

- NHẬP thông tin chính xác bằng tiếng việt có dấu, Chuẩn Unincode, tin không dấu sẽ không được hiển thị trên web

Chúng tôi có toàn quyền không đăng thông tin không phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam, nhưng tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty và quyền lợi của khách hàng mà không cần báo trước.

3. Hình thức tin rao vặt: Đăng tin miễn phí

4. Các hành vi bị nghiêm cấm: Dưới đây là một phần danh sách các hành vi bị nghiêm cấm trên và trong quá trình sử dụng website:

- Gửi lên những Thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, như là các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù hoặc bất kì xâm hại hữu hình nào đối với bất kì cá nhân hay nhóm nào.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin có thể xâm hại đến các cá nhân.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin quấy rối hoặc có hành vi quậy phá người khác.

- Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc phát tán thư rác hoặc gửi một số lượng lớn thư điện tử không được yêu cầu hoặc “spam” thành viên và người sử dụng khác.

- Tham gia vào các hoạt động, gửi lên các Thông tin hay phát tán những tin tức gian lận, sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.

- Gửi lên các tin có chứa những trang hoặc hình ảnh bị hạn chế, bảo vệ bởi mật khẩu ẩn

- Gửi lên các thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc trực tiếp đề cập đến vấn đề tình dục.

- Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.

- Tham gia vào các hoạt động thương mại và (hoặc) kinh doanh mà không có sự ưng thuận của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo, kinh doanh đa cấp.

- Sử dụng các mẫu form trên website và (hoặc) các số điện thoại miễn phí để quảng cáo hoặc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ đến những người quảng cáo trên 24hquangcao.com dưới bất kì hình thức nào.

- Sử dụng các loại robot, nhện máy hoặc bất kì thiết bị tự động nào, hoặc tự tay theo dõi và thu thập thông tin và các trang hiển thị trên website cho bất kì mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

- Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm hay tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

- Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm.

- Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của 24hquangcao.com.

5. Quyền hạn của của 24hquangcao.com:

- 24hquangcao.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin

đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc 24hquangcao.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- 24hquangcao.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

- 24hquangcao.com không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.

- Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

6. Ngưng sử dụng Dịch vụ: Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng trong sự xem xét của 24hquangcao.com (và không cần phải báo trước), bạn có thể bị tạm ngừng hoặc cắt đứt quyền tham gia vào website và 24hquangcao.com có thể phục hồi hay xóa bất kì thông tin nào nếu 24hquangcao.com tin rằng việc bạn sử dụng website và (hoặc) các thông tin bạn cung cấp

a) Vi phạm:

  (i) Các Điều khoản sử dụng Dịch vụ,

  (ii) Các quyền của 24hquangcao.com, các đối tác, người đăng kí, hoặc những người sử dụng khác.

  (iii) Bất kì luật lệ nào, hoặc là các hành động được xem là không thích hợp hoặc có thể bị

phản đối.

b) Cấu thành các hoạt động có biểu hiện gian lận dưới mọi hình thức.

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Việc thanh toán giữa người mua và người bán nếu có phát sinh giao dịch sẽ được thực hiện trên cơ sở đồng ý, tự nguyện và quy trình thanh toán theo sự thỏa thuận riêng của đôi bên.

2. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp) và Ban quản lý 24hquangcao.com

Việc thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp,…) và Ban quản lý website 24hquangcao.com (nếu có) sẽ được thực hiện qua phương thức chuyển khoản qua ngân hàng. Thông tin chuyển khoản sẽ được đôi bên trao đổi cụ thể sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Để đảm bảo an toàn giao dịch cho cả người mua và người bán, Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com có đăng thông tin khuyến cáo trên website, cụ thể:

  • Người mua KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.

  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền

  • Hai bên nên hẹn gặp ở những nơi công cộng.

  • Nếu mua tại cửa hàng, người mua nên đến trực tiếp để xác minh hàng hóa.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Cảnh báo khi sử dụng:

24hquangcao.com xây dựng trang web như là một dịch vụ giới thiệu và tìm kiếm trực tuyến cho những người tìm kiếm thông tin rao vặt. Chúng tôi mong muốn cung cấp một cầu nối để bên rao vặt và tìm kiếm thông tin rao vặt có thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất qua đó mong muốn mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của 24hquangcao.com. Tuy nhiên, do đặt thù của việc thương mại điện tử nói chung nên có thể phát sinh những lỗi (nếu có) trên 24hquangcao.com sẽ nằm ngoài phần trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

2. Sự chính xác của thông tin rao vặt, mua bán, cho thuê và các thông tin khác:

Do thông tin rao vặt trên thị trường phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên 24hquangcao.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng 24hquangcao.com đem đến cho người sử dụng thông tin tốt nhất có thể.

3. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng

Ban quản trị sàn giao dịch 24hquangcao.com cần thu thập một số thông tin cá nhân cơ bản của người dùng khi đăng ký tài khoản với mục đích phục vụ cho việc quản lý thành viên và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có, bao gồm: họ tên, email.

► Tất cả thông tin của thành viên đăng ký sẽ được lưu trữ trên hệ thống server 12 tháng phục vụ cho việc quản lý và chỉ có Ban quản trị sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com do đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Phương Nam Vina - Địa chỉ: 3 Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM mới được phép tiếp cận các thông tin này.

► Thành viên được phép tiếp cận và chỉnh sửa các thông tin, dữ liệu cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản đăng tin của mình đã khởi tạo trên website 24hquangcao.com.

► Thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách quản lý. Chúng tôi cam kết bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của thành viên cũng như thông tin cá nhân, hoặc thông tin về việc sử dụng website 24hquangcao.com của người dùng trừ trường những hợp sau đây:

- Được sự đồng ý của người sử dụng cho việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba. Đơn vị thứ ba là những nhà cung ứng dịch vụ được chúng tôi thuê triển khai dịch vụ, như: dịch vụ máy chủ, phát triển web, các hình thức thanh toán và dịch vụ khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của người sử dụng khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

- Khi cơ quan chính phủ có yêu cầu. Cụ thể trong các trường hợp sau: (a) bảo vệ các quyền hay tài sản của 24hquangcao.com hoặc các công ty đối tác; (b) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; (c) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

- Tất cả những vấn đề khiếu nại của thành viên liên quan đến thông tin cá nhân mà Sàn TMĐT 24hquangcao.com thu thập sẽ được Ban quản trị tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi của thành viên và theo đúng quy định của Pháp luật.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định về việc đăng tin rao vặt: Để thuận tiện cho việc kiểm duyệt thông tin trên 24hquangcao.com, cũng như để giúp đăng tin của người sử dụng được hiển thị trên website trong thời gian sớm nhất, khách hàng khi đăng tin xin lưu ý những điểm sau:

- KHÔNG đăng nhiều tin với nội dung giống nhau cùng hoặc khác thời điểm;

- KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên web.

- ĐIỀN thông tin càng đầy đủ càng tốt nhất (tin đầy đủ sẽ giúp người xem dễ tìm kiếm)

- KHÔNG bỏ trống phần mô tả. Những tin bỏ trống phần mô tả sẽ không được hiển thị.

- NHẬP thông tin chính xác bằng tiếng việt có dấu, Chuẩn Unicode, tin không dấu sẽ không được hiển thị trên web.

Chúng tôi có toàn quyền không đăng thông tin không phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam, nhưng tin có dấu hiệu thiếu trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty và quyền lợi của khách hàng mà không cần báo trước.

2. Các hành vi bị nghiêm cấm: Dưới đây là một phần danh sách các hành vi bị nghiêm cấm trên và trong quá trình sử dụng website:

- Gửi lên những Thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, như là các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù hoặc bất kì xâm hại hữu hình nào đối với bất kì cá nhân hay nhóm nào.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin có thể xâm hại đến các cá nhân.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin quấy rối hoặc có hành vi quậy phá người khác.

- Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc phát tán thư rác hoặc gửi một số lượng lớn thư điện tử không được yêu cầu hoặc “spam” các thành viên và người sử dụng khác.

- Tham gia vào các hoạt động, gửi lên các Thông tin hay phát tán những tin tức gian lận, sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.

- Gửi lên Thông tin có chứa các trang hoặc hình ảnh bị hạn chế, bảo vệ bởi mật khẩu ẩn.

- Gửi lên các Thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc đề cập đến các vấn đề tình dục.

- Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.

- Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các Thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.

- Tham gia vào các hoạt động thương mại và (hoặc) kinh doanh mà không có sự ưng thuận của chúng tôi, như là các cuộc thi, các cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.

- Sử dụng các mẫu form trên website và (hoặc) các số điện thoại miễn phí để quảng cáo hoặc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ đến những người quảng cáo trên 24hquangcao.com dưới bất kì hình thức nào.

3. Quy chế quản lý hoạt động Sàn giao dịch 24hquangcao.com

- Sử dụng các loại robot, thiết bị tự động hoặc tự tay theo dõi và thu thập thông tin và các trang hiển thị trên website cho bất kì mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

- Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm hay tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

- Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm.

- Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của 24hquangcao.com.

4. Cơ chế kiểm soát thông tin của Ban quản trị website

Ban quản trị website 24hquangcao.com sẽ kiểm tra nội dung của các tin đăng tải. Nếu không vi phạm các quy định, quản trị viên sẽ duyệt và cho hiển thị tin. Trường hợp tin đăng vi phạm nội quy, quy chế hoạt động của website 24hquangcao.com, Ban quản trị sẽ không cho hiển thị tin đăng theo quy định.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Lỗi nhập dữ liệu: Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên 24hquangcao.com được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:

- Sàn giao dịch thương mại điện tử 24hquangcao.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của 24hquangcao.com thì sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Theo thông tin trong phần Liên hệ hỗ trợ.

- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.  Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website 24hquangcao.com

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com

a) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com nêu ra.

b) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

c) Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

d) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

e) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

f) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

g) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com có quyền ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

h) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com có quyền loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

i) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com có quyền yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

j) Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

k) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của 24hquangcao.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

l) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com

a) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện 24hquangcao.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

b) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

c) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

d) Thành viên cam kết không bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật; không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác; cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

e) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

f) Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử 24hquangcao.com

1. Quyền của thành viên (đối tác, người bán, nhà cung cấp)

a) Khi đăng ký trở thành thành viên của 24hquangcao.com và được 24hquangcao.com đồng ý, thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tải khoản online để tiến hành đăng tin rao vặt trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

b) Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

c) Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

d) Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

e) Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

2. Trách nhiệm của thành viên (đối tác, người bán, nhà cung cấp)

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

b) Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

c) Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn TMĐT 24hquangcao.com.

d) Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

e) Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com trong bản Quy chế này.

f) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com.

3. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức và đối tác, người bán, nhà cung cấp trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch trên 24hquangcao.com

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Trường hợp không đạt được thỏa thuận mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại TPHCM để giải quyết.

XI.  Điều khoản áp dụng

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại TPHCM để giải quyết

- Quy chế của Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. Điều khoản cam kết

Thông tin liên hệ: SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 24HQUAGCAO.COM

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

Địa chỉ: 3 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: (028) 3553 2306 – Email: hotro.24hquangcao@gmail.comWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.