LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn đăng tin

24hQuangCao.Com là trang Thương Mại Điện Tử cho phép các thành viên đăng tin quảng cáo rao vặt hoàn toàn miễn phí. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đăng tin, các bạn hãy làm theo những hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí trên trang 24hQuangCao.Com dưới đây.

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên trên 24hQuangCao.Com

Bước này dành cho người dùng mới, truy cập vào website: https://24hquangcao.com lần đầu tiên và chưa có tài khoản thành viên. Những bạn đã là thành viên của 24hquangcao.com, vui lòng bỏ qua bước này. Bạn truy cập vào link sau để tiến hành khai báo thông tin cần thiết trước khi trở thành thành viên chính thức của website Thương mại điện tử 24hquangcao.com: https://24hquangcao.com/register.html
 

Hướng dẫn đăng ký thành viên 24hquangcao.com
 

- Dòng "Cá Nhân": Bạn chọn "Cá Nhân" khi bạn không phải là cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Còn ngược lại, bạn chọn "Doanh Nghiệp".

- Dòng "Họ tên": Bạn nhập tên của bạn, nhằm tạo thuận tiện cho việc quản lý thông tin của hệ thống 24H Quảng Cáo chúng tôi, đồng thời cũng là cách để người mua sản phẩm/dịch vụ biết bạn là ai.

- Dòng "Email": Bạn hãy nhập chính xác Email để người mua cũng như chúng tôi dễ dàng liên hệ với bạn.

Chú ý: Bạn sẽ không thể thay đổi địa chỉ Email sau khi đã đăng ký trên hệ thống. Vậy nên hãy nhập chính xác email.

- Dòng "Tên đăng nhập": Bạn nhập thông tin tên tài khoản đăng nhập mà bạn muốn tạo.

- Dòng "Mật khẩu": Bạn nhập thông tin mật khẩu đăng nhập mà bạn muốn tạo.

- Dòng "Nhập lại mật khẩu": Bạn nhập lại thông tin mật khẩu sao cho khớp với mật khẩu đã nhập ở phía trên.

- Dòng Câu hỏi Captcha: Dùng để xác thực người dùng, tránh tình trạng spam. Bạn sẽ trả lời chính xác câu hỏi của hệ thống, chú ý đến gợi ý trong ngoặc đơn. Nếu thấy câu hỏi khó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng vòng tròn màu xanh bên cạnh để đổi câu hỏi khác.

Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin, bạn nhấp vào nút "Đăng ký ngay". Như vậy là việc đăng ký của bạn đã hoàn tất.

Sau khi đăng ký xong, bạn cần truy cập vào email nhấp vào đường link do hệ thống gửi để kích hoạt tài khoản mới có thể đăng nhập được. Email sẽ là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ các vấn đề về sau như: cấp lại mật khẩu, giải quyết yêu cầu.

2. Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt miễn phí

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống 24hQuangCao.Com sẽ tự động đăng nhập và chuyển bạn đến trang đăng tin. Tại đây, bạn có thể bắt đầu đăng tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Nhưng trước tiên, bạn cần phải đọc kỹ "Nội Quy" của Sàn giao dịch 24H Quảng Cáo để tránh bị khóa tài khoản và không được hiển thị tin đăng. Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn để việc đăng tin rao vặt miễn phí của bạn được thành công.
 

Hướng dẫn đăng tin 24hquangcao.com
 

- Chuyên mục: Chúng tôi đã liệt kê sẵn chuyên mục của tất cả các lĩnh vực. Bạn chỉ việc tìm và chọn cho mình chuyên mục thích hợp. Việc đăng đúng chuyên mục sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn được người mua dễ dàng tìm kiếm. Nếu bạn không tìm thấy chuyên mục riêng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình cần đăng thì có thể chọn đăng vào mục Sản phẩm khác hoặc Dịch vụ khác.

Tiêu đề: Bạn nhập tiêu đề là tên của sản phẩm, dịch vụ mua bán hoặc cho thuê.

Lưu ý: Tiêu đề được chấp nhận phải là tiếng Việt có dấu, rõ ràng về nội dung, viết hoa chữ cái đầu tiên.

Loại sản phẩm: Bạn lựa chọn "Cũ" nếu là sản phẩm cũ và "Mới" nếu là sản phẩm mới.

Loại tin: Cần mua, cần bán, cần thuê, cho thuê sản phẩm/dịch vụ thì bạn phải tick vào các lựa chọn để người xem dễ hiểu hơn.

- Tỉnh thành - Quận huyện: Chúng tôi đã liệt kê sẵn tất cả các tỉnh/thành và quận/huyện để bạn lựa chọn.

- Địa chỉ: Nhập thông tin địa chỉ nơi bạn đang đặt trụ sở/văn phòng/cửa hàng kinh doanh, bán hàng để tạo thuận tiện giúp khách hàng dễ dàng liên hệ.

Lưu ý: Các tin đăng thiếu chính xác, thông tin sai địa chỉ sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

- Giá: Giá thành sản phẩm/dịch vụ bạn cần bán hoặc cho thuê.

- Hình ảnh thêm: Bạn có thể thêm một hoặc nhiều hình ảnh giúp cho tin đăng cũng như sản phẩm của bạn tăng thêm phần tin tưởng đối với khách hàng.

Lưu ý: Nên đăng hình ảnh thật, không nên lấy các hình ảnh trên mạng hoặc các hình đã được chỉnh sửa.

Nội dung: Bạn nhập nội dung giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ cần bán hoặc cho thuê. Nhập thông tin càng chi tiết đầy đủ thì tỉ lệ bán hàng thành công càng cao.

Lưu ý: không nhập nội dung trùng với nội dung đã có trước đó hoặc không lấy những nội dung có sẵn trên mạng. Nội dung của bạn phải được ghi bằng tiếng Việt có dấu và không được chứa những từ ngữ gây phản cảm.

Mã Captcha: Trước khi kết thúc việc đăng tin, bạn cần xác nhận đã đọc và đồng ý thực hiện đúng các quy định của Sàn giao dịch thương mại điện tử 24hquangcao.com. Sau đó bạn nhấp vào mục mã an toàn. Sau khi xuất hiện biểu tượng chữ V màu xanh bạn nhấp vào "Đăng tin" là xong.

Lưu ý: Trường hợp hệ thống phát hiện truy cập bất thường và yêu cầu bạn xác minh lại mã an toàn, bạn cần nhìn cho cẩn thận và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí trên Sàn giao dịch TMĐT 24H Quảng Cáo - Nơi đăng tin quảng cáo rao vặt hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp, bạn vui lòng liên hệ BQT chúng tôi >> Xem Tại Đây. Xin cảm ơn!
 


Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.