LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Giải quyết tranh chấp

I. Giải quyết tranh chấp giữa người bán, nhà cung cấp với BQT 24hquangcao.com

1. Biện pháp giải quyết tranh chấp: Tự thỏa thuận hoặc đưa ra cơ quan Pháp luật.

2. Quy trình giải quyết tranh chấp:

- Ban quản trị Sàn TMĐT 24hquangcao.com tiếp nhận khiếu nại của người dùng.

- Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com kiểm tra và giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày làm việc.

- Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com phản hồi cho người dùng về phương án giải quyết khiếu nại.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch điện tử 24hquangcao.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Tất cả những vấn đề khiếu nại của người dùng sẽ được Ban quản trị tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi của thành viên và theo đúng quy định của Pháp luật. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại TPHCM để giải quyết.

II. Giải quyết tranh chấp giữa người mua với người bán, nhà cung cấp

1. Thương lượng, hòa giải: Người dùng trên website bao gồm: người mua, người bán, nhà cung cấp,…tự liên hệ và thỏa thuận các vấn đề liên quan đến giao dịch, mua bán hàng hóa. Nếu xảy ra khiếu nại, tranh chấp, các bên sẽ tự giải quyết với nhau trên cơ sở thương lượng.

2. Đưa ra Cơ quan Pháp luật: Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công, các bên không đạt được thỏa thuận như mong muốn thì một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại TPHCM để giải quyết. Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com sẽ hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan nếu có yêu cầu của Tòa án hoặc Cơ quan chức năng có thẩm quyền.

BQT 24hquangcao.comWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.