tin-tuc-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT 24HQUANGCAO.COM


SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO 24H cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử (viết tắt: TMĐT) 24hQuangCao.Com và các quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin cá nhân

Người bán, người cho thuê sản phẩm, dịch vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về TMĐT như sau:

- Tên và địa chỉ trụ sở đối với thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú đối với cá nhân.

Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân; số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập đối với tổ chức; mã số thuế cá nhân đối với cá nhân.

Quản lý các thông tin và giao dịch liên quan đến người bán, người cho thuê trên website: 24hQuangCao.Com

Nhằm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của 24hQuangCao.Com.

Giới thiệu và quảng bá những thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các chương trình sự kiện tới những khách hàng sử dụng dịch vụ của 24hQuangCao.Com

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống server trong vòng 01 năm, trừ các trường hợp khác có yêu cầu của cơ quan chức năng.

3. Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028) 3553 2306 - Website: https://www.24hquangcao.com

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người sử dụng là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Nó được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách về quyền riêng tư này. Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của thành viên cũng như thông tin cá nhân, hoặc thông tin về việc sử dụng website 24hquangcao.com của người sử dụng (chẳng hạn các khu vực người sử dụng ghé thăm hay các dịch vụ mà người sử dụng truy cập), trừ trường những hợp sau đây:

+ Được sự đồng ý của người sử dụng cho việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba. Đơn vị thứ ba là những nhà cung ứng dịch vụ được chúng tôi thuê triển khai dịch vụ, như: dịch vụ máy chủ, phát triển web, các hình thức thanh toán và dịch vụ khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của người sử dụng khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

+ Khi cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu. Cụ thể trong các trường hợp sau: (a) bảo vệ các quyền hay tài sản của 24hquangcao.com hoặc các công ty đối tác; (b) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; (c) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

Công ty cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người dùng theo đúng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT 24hQuangCao.Com và các quy định khác của Pháp luật Việt Nam.

Thông tin của người bán/cho thuê, thông tin tài sản bán/cho thuê trên website 24hQuangCao.Com để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin. Khi cần chúng tôi giúp đỡ trong việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc gỡ bỏ thông tin, người bán/cho thuê hãy liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ.

Ngoài các thông tin đã công khai trên website 24hQuangCao.Com, mọi thông tin khác liên quan đến người bán/người cho thuê/khách hàng được SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUẢNG CÁO 24H bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ 03 (trừ trường hợp theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền).

Khi phát hiện ra những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin của người dùng, các bạn hãy liên hệ và thông báo cho Ban quản trị website để được hỗ trợ xử lý. BQT 24hQuangCao.Com cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ để người dùng và công ty có được sự thống nhất về phương án giải quyết.

BQT 24hQuangCao.Com

Bài viết liên quan | Xem tất cảWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.