LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ giảm tốc ACE

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý ACE Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực công nghệ giảm chấn công nghiệp, chúng tôi tự coi mình là đối tác dịch vụ cho khách hàng. Một sản phẩm hoàn hảo là nền tảng vững chắc cho chúng tôi. Cho dù bạn chọn các công cụ trực tuyến của chúng tôi hay liên hệ với Kỹ sư ứng dụng, chúng tôi đều cung cấp các dịch vụ lựa chọn và định cỡ miễn phí để giúp đảm bảo bạn xác định được sản phẩm phù hợp với mình. Đại lý ACE có trụ sở chính tại Farmington Hills, Michigan (Kỹ thuật và Vận hành) và tại Langenfeld, Đức (Tiếp thị và Bán hàng), với 5 chi nhánh và 4 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới cũng như văn phòng đại diện tại 45 quốc gia trên tất cả các châu lục.

Bộ giảm xóc ACE làm việc chăm chỉ. Ứng dụng của chúng có nghĩa là tải trọng chuyển động được giảm tốc đều trong toàn bộ hành trình. Kết quả: lực phanh thấp nhất và thời gian phanh ngắn nhất. Dòng MAGNUM của ACE được xem là tiêu chuẩn tham khảo cho công nghệ giảm chấn cỡ trung bình..

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối ACE chuyên cung cấp: Bộ điều khiển chuyển động ACE, Bộ giảm chấn, Bộ giảm tốc, Bộ giảm rung, Lò xo công nghiệp, Lò xo khí nén ACE, Thiết bị điều khiển,…

Ace Controls Việt Nam, được thành lập vào năm 1963, đã giới thiệu bộ giảm xóc công nghiệp có thể điều chỉnh đầu tiên. 60 năm sau, ACE là chuyên gia được quốc tế công nhận trong lĩnh vực công nghệ giảm chấn công nghiệp. Danh mục sản phẩm của công ty hiện nay bao gồm các sản phẩm điều khiển tự động hóa, điều khiển chuyển động, kiểm soát độ rung và an toàn.

Lò xo khí Ace được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, đồ nội thất, thiết bị y tế và máy móc công nghiệp. Lò xo khí được thiết kế để cung cấp chuyển động có kiểm soát và giảm chấn trong các ứng dụng khác nhau và các sản phẩm của Ace Controls được biết đến với độ tin cậy, độ chính xác và độ bền.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bộ giảm chấn ACE, Bộ giảm tốc ACE,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.