LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ lọc giảm âm Alwitco

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Có trụ sở tại khu vực Cleveland, Ohio trong hơn 65 năm, Đại lý Alwitco Việt Nam sản xuất các thiết bị kiểm soát tiếng ồn công nghiệp nhằm thúc đẩy hoạt động khí nén sạch và yên tĩnh. Các sản phẩm của Đại lý Alwitco có hệ thống khuếch tán không khí độc đáo, là một phương pháp đã được chứng minh để kiểm soát âm thanh và dễ lắp đặt cũng như sử dụng. Các chuyên gia tư vấn về tiếng ồn và kỹ sư an toàn hàng đầu trên toàn thế giới khuyến nghị sử dụng sản phẩm Atomuffler.

Alwitco Việt Nam cung cấp bộ lọc hiệu quả cao – và bộ giảm âm hiệu quả – hoạt động tốt như nhau ở vận tốc cao và thấp. Có thiết kế dễ bảo trì và kết cấu bền bỉ cho tuổi thọ cao. Được thiết kế cho các ứng dụng hạng nặng và có kích thước phù hợp với tốc độ dòng chảy cao và hoạt động liên tục. Lý tưởng cho các cửa hút máy nén, máy bơm, lỗ thông hơi của bể chứa và ống thông hơi vỏ bánh răng. Khuyến nghị cho áp suất lên tới 125 psi (8,6 Bar).

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Alwitco chuyên cung cấp: Bộ lọc kim loại Alwitco, Bộ lọc giảm thanh, Bộ lọc thông hơi, Bộ lọc giảm âm, Thiết bị giảm tiếng ồn, Bộ lọc tiêu âm, Bộ xả khí Alwitco, Bộ lọc âm,…

Khi khí thải đi vào bộ giảm âm ở tốc độ cao, Bộ lọc giảm thanh Alwitco chuyển hướng nó thành các luồng không khí nhỏ hơn dội ngược lại các bức tường đối diện của buồng giảm âm. Khi các luồng không khí va chạm trực diện với nhau, vận tốc giảm xuống và khí thải được phân tán nhẹ nhàng khắp diện tích bề mặt của bộ khuếch tán. Kỹ thuật này giúp giảm tiếng ồn mà không làm giảm hiệu suất của máy.

Nhà cung cấp Alwitco cung cấp các dòng sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm bộ giảm âm và bộ lọc Atomuffler và Bantam, bộ giảm âm và bộ lọc hoàn toàn bằng kim loại, bộ giảm thanh bộ lọc kim loại xốp và bộ lọc thông hơi, giúp tăng cường sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc công nghiệp.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bộ lọc giảm âm Alwitco, Bộ lọc thông hơi Alwitco,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.