LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm đa tầng Travaini

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Travaini Việt Nam nhà sản xuất giải pháp kỹ thuật, có hơn 90 năm kinh nghiệm về máy bơm ly tâm, công nghệ chân không và hệ thống kỹ thuật. Sản phẩm của Đại lý Travaini đạt chứng chỉ ISO 9001 , Sản Phẩm của Travaini hiện đang có mặt trên toàn thế giới như thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Singapore, New Zealand…

Bơm hút chân không Travaini thiết bị sử dụng để loại bỏ không khí, chất khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín hoặc bị hạn chế để tạo ra chân không hoặc môi trường gần chân không trong một không gian xác định nào đó. Việc làm này nhằm tạo ra một môi trường, không gian có áp suất thấp hơn áp suất của khí quyển xung quanh nhằm phục vụ những mục đích chuyên biệt khác nhau.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Travaini chuyên cung cấp: Bơm dầu truyền nhiệt Travaini, Bơm chân không, Bơm chất lỏng, Bơm cánh quạt, Bơm đa tầng, Bơm ly tâm Travaini, Bơm đầu rời,…

Travaini Việt Nam là thương hiệu máy bơm công nghiệp lâu đời trên thế giới khi đã có hơn 90 năm lịch sử hình thành và phát triển. Tiềm thân từ công ty Travaini Costruzioni Meccaniche sản xuất máy bơm và tuabin do Carlo Travaini thành lập. Đến năm 1986, Travaini Pumps được thành lập tại Michigan City, Indiana, Hoa Kỳ.

Bơm chất lỏng Travaini là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới trong lĩnh vực máy bơm (hệ thống) và máy nén chân không vòng chất lỏng Travaini có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất những chiếc máy bơm này. Họ là nhà sản xuất nhiều loại máy bơm chân không và máy bơm ly tâm, cả cấp đơn và ccấp kép. Travaini đại diện cho chất lượng cao, hiệu quả cao, kết cấu chắc chắn và một sản phẩm rất đáng tin cậy.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bơm cánh quạt Travaini, Bơm đa tầng Travaini,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.