LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm tự mồi Stenner

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Stenner Việt Nam là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ cưa lại băng rộng, cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các loại máy cưa ngang và dọc toàn diện và sáng tạo. Từ nhà máy được trang bị tốt và trụ sở chính tại Tiverton, Devon ở Anh, Đại lý Stenner thiết kế và chế tạo nhiều loại máy móc, chủ yếu dựa trên máy cưa băng rộng.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Stenner chuyên cung cấp: Bơm hóa chất Stenner, Bơm tự mồi, Bơm nhu động, Bơm cố định, Bơm định lượng, Ống bơm, Bộ con lăn Stenner, Van một chiều Stenner, Mô đun điều khiển,…

Bơm định lượng Stenner dòng Classic Series có khả năng tự mồi và cụm con lăn 3 điểm luôn luôn bịt kín 2 điểm trên ống bơm. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của van và màng ngăn chống hút nước. Chọn từ một loạt máy bơm nhu động Stenner và các thiết bị phụ trợ để oxy hóa, khử trùng, kiểm soát độ pH hoặc phun chất phụ gia để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về ứng dụng xử lý nước hoặc đo lường của bạn.

Bơm nhu động Stenner, khả năng là vô hạn. Chọn từ nhiều loại máy bơm có một số điều khiển vận hành, đầu ra tốc độ dòng chảy và áp suất vận hành. Các thuộc tính này được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng như oxy hóa, khử trùng, kiểm soát độ pH hoặc bơm phụ gia hiệu chỉnh trong quy trình công nghiệp và sản xuất. Cùng với việc lựa chọn máy bơm, Stenner còn cung cấp hệ thống đo lường, phụ kiện và bộ phận để bổ sung cho dòng máy bơm của họ.

Stenner Việt Nam được thiết kế độc đáo cho ngành xử lý nước, bao gồm các ứng dụng trong đô thị, tháp giải nhiệt, trạm rửa xe và hồ bơi. Dựa trên thiết kế đơn giản, được thiết kế tốt giúp giảm thiểu độ phức tạp và mang lại hiệu suất vượt trội, thiết kế Stenner đã được thử nghiệm theo thời gian được biết đến với độ tin cậy đặc biệt và tính dễ sử dụng, giúp tăng độ tin cậy cho người dùng, đồng thời giảm thời gian và chi phí dịch vụ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bơm tự mồi Stenner, Bộ con lăn Stenner,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.