LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm tuần hoàn Grundfos

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Được thành lập vào năm 1945, Đại lý Grundfos Việt Nam là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bơm tiên tiến. Máy bơm Grundfos, dùng cho các ứng dụng cấp nước và xử lý nước cũng như các quy trình khác, có sẵn dưới dạng bơm định lượng và bơm định lượng kỹ thuật số. Máy bơm Grundfos được trang bị động cơ riêng của công ty và thiết bị điện tử hiện đại để điều chỉnh công suất máy bơm dựa trên yêu cầu ứng dụng. Chúng mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng cho cả môi trường và lợi nhuận của bạn.

Grundfos Việt Nam sản xuất máy bơm nước đẳng cấp thế giới và với hơn 35 năm kinh nghiệm về máy bơm gia dụng, thương mại và công nghiệp, Grundfos hiện sản xuất hơn 50% nguồn cung cấp máy bơm tuần hoàn trên thế giới. Đại lý Grundfos nổi tiếng với hệ thống bơm đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng. Just Water Pumps hỗ trợ điều này với tư cách là đại lý ủy quyền của máy bơm nước Grundfos tại Úc, với nhiều năm kinh nghiệm bán dòng thiết bị chất lượng Grundfos.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Grundfos chuyên cung cấp: Bơm đinh lượng Grundfos, Bơm tuần hoàn, Bơm nước thải, Bơm công nghiệp, Bơm ly tâm, Bơm tăng áp, Bơm trục ngang Grundfos, Bơm chìm mặt bích,…

Máy bơm nước chìm Grundfos Unilift KP là máy bơm thoát nước hiệu quả cao được thiết kế cho nước sạch và nước xám. Thích hợp cho việc lắp đặt máy bơm đứng tạm thời cũng như vĩnh viễn, những máy bơm khử nước chìm này rất lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm giếng thoát nước, bể chứa nước trong phòng thực vật, hút rỗng trục thang máy, bể bơi, hố thu nước, tưới tiêu và trưng bày nước.

Máy bơm thoát nước Grundfos Unilift KP là giải pháp bơm hiệu quả cao được thiết kế để chuyển nước sạch và nước xám. Lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm giếng thoát nước, bể chứa nước trong phòng máy, hút rỗng trục thang máy, bể bơi, hố thu nước, tưới tiêu và trưng bày nước, máy bơm khử nước chìm Grundfos KP có thể được sử dụng cho các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Để khách hàng có thêm thông tin về: Bơm tuần hoàn Grundfos, Bơm nước thải Grundfos,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.