LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Cho thuê đất giá rẻ làm nhà xưởng tại Tiền Hải, Thái Bình

Khu vực: Huyện Tiền Hải, Thái Bình
Giá: 10.000.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Thu
Điện thoại: 0938152117
1050 m²
0 m
6 m
Tây

Tiền Hải, Thái Bình vốn nổi tiếng là một vùng đất nổi tiếng với nhiều tiềm năng phát triển về mặt kinh tế như khu nghỉ dưỡng, du lịch, nuôi trồng hải sản, nhà hàng, khách sạn, resort, hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ,.... Đặc biệt là trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Tiền Hải còn được dự đoán sẽ xuất hiện thêm nhiều yếu tố mới để tạo đòn bẩy bứt phá. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định thuê đất tại Thái Bình để làm nhà ở, nhà xưởng hay hoạt động kinh nào khác thì hãy tham khảo ngay thông tin mảnh đất dưới đây. 

Đặc điểm vị trí đất cho thuê tại Thái Bình

Mảnh đất mà chúng tôi cho thuê tọa lạc tại thôn Đông Biên Nam, xã Nam Hồng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình với các đặc điểm như sau:

1. Về vị trí địa lý

- Về địa giới hành chính: xã Nam Hồng có vị trí thuận lợi khi có phía Nam giáp sông Hồng và sông Giao Thủy; phía Bắc giáp với xã Nam Hà; phía Tây giáp với xã Nam Hải; phía Đông giáp với xã Nam Hưng và Nam Trung.

- Diện tích: xã Nam Hồng có diện tích 8,57 km².

- Dân số: 9.233 người với mật độ dân số ước tính khoảng 1.077 người/km².

2. Về đặc điểm mảnh đất cho thuê

- Diện tích rộng: Cho thuê 02 mảnh đất thổ cư liền kề với tổng diện tích lên đến 1050 m². Diện tích rộng rãi để bạn có thể lựa chọn thuê làm nhà ở, nhà xưởng,... hay các công việc kinh doanh khác.

- Phong thủy: Tốt. Hướng nhà cho thuê nằm ở phía Tây, giúp đón được nhiều ánh sáng mặt trời và tạo được sự tích cực trong phong thủy.

- Đường vào: Đường vào có diện tích lên đến 6m, không gian rộng rãi và có thể di chuyển bằng xe ô tô, xe tải lớn nhỏ,....

- Pháp lý: Sổ đỏ / Sổ hồng.

- Nội thất: Nhà trống, không nội thất.

- Giá thuê rẻ: 10 triệu / tháng (Thương lượng).

- Thời gian cho thuê: Dài hạn. 

Lý do bạn chọn thuê đất giá rẻ tại Tiền Hải, Thái Bình?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cho thuê dài hạn với mức giá rẻ, tiềm năng phát triển tốt thì mảnh đất tại Tiền Hải, Thái Bình chính là sự lựa chọn hàng đầu với những lý do sau:

1. Kinh tế, xã hội phát triển đồng bộ

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Tiền Hải đang có sự chuyển mình đầy mạnh mẽ theo hướng tích cực trong nông nghiệp khi cơ cấu chuyển dịch theo hướng tích cực. Tỷ trọng trồng trọt giảm, tỷ trọng chăn nuôi, thủy sản và dịch vụ nông nghiệp tăng,.... Điều này giúp đời sống người dân ở khu vực Tiền Hải và các thôn, xã ngày càng được cải thiện.

2. Vị trí chiến lược khai thác hiệu quả các dự án đầu tư

Với vị trí chiến lược quan trọng về mặt kinh tế, chính trị, an ninh - quốc phòng của vùng duyên hải Bắc Bộ nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng, điều này đã mở ra cho Tiền Hải nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động giao thương trên cả nước, đồng thời có nhiều cơ hội phát triển cùng các dự án lớn do tỉnh triển khai và đầu tư xây dựng vào.

3. Hệ thống giao thông phát triển

Hiện nay, hệ thống giao thông của Nam Hồng được cứng hóa 100% khi sở hữu:

- 3.1km đường trục xã được đổ láng nhựa theo đúng quy mô tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Hơn 22.42km đường trục thôn, 33.2km đường nhánh cấp 1 và 100% đường ngõ xóm được bê tông hóa để phục vụ cho nhu cầu đi lại, phát triển kinh tế.

- 100% người dân được sử dụng điện an toàn đúng với kỹ thuật.

- Nam Hồng cũng là địa phương có mặt trong dự án Đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng đi qua. 

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, trường hợp bạn muốn tìm kiếm một mảnh đất để ở hay đầu tư cho hoạt động kinh doanh lâu dài với mức giá rẻ thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về mảnh đất cho thuê ở Tiền Hải, Thái Bình, hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0938 152 117 (Ms Thu) để được tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn!

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.