LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Kết quả tìm được (95)

VIỆC LÀM BÁN HÀNG | TÌM VIỆC LÀM BÁN HÀNG | TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG Ở TẠI TPHCM

Tuyển nhân viên SEO - bán hàng

Mức lương: 10.000.000 đ

Tuyển Nữ Cộng Tác Bán Hàng Facebook, Không Bỏ Vốn

Mức lương: 3.000.000 đ

Nhân Viên Bán Hàng ( Partime )

Mức lương: Liên hệ

TUYEN DUNG NHAN VIEN THU NGAN/ BAN HANG QUAN 11

Mức lương: 4.500.000 đ

Nhân viên Bán Hàng Nhà sách Quận 11

Mức lương: 4.500.000 đ

Cần tuyển chuyên viên tư vấn bán hàng

Mức lương: 25.000.000 đ

Cần Tuyển 10 Nhân Viên Bán Hàng

Mức lương: 8.000.000 đ

Nhân viên Bán Hàng Nhà sách Quận 11

Mức lương: 4.500.000 đ

Tuyển dụng Toshiba Sales Representative (Đại Diện Bán Hàng)

Mức lương: 10.000.000 đ

Nhân viên bán hàng thời trang cao cấp

Mức lương: 5.000.000 đ

Tuyển nhân viên bán hàng online tại tphcm

Mức lương: Liên hệ

Nhân Viên Trực Tổng Đài Điện Thoại (Bán Hàng).

Mức lương: 8.000.000 đ

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Tiêu Dùng Giờ Hành Chính

Mức lương: 6.500.000 đ

Tuyển nữ lao động bán hàng giờ hành chính

Mức lương: 6.500.000 đ

Tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng

Mức lương: 10.000.000 đ

Cửa hàng mỹ phẩm cần tuyển gấp nhân viên bán hàng

Mức lương: 6.500.000 đ

Cty TNHH Ray Việt Nam tuyển nhân viên bán hàng Showroom

Mức lương: Liên hệ

Loula shop cần tuyển nhân viên bán hàng

Mức lương: Liên hệ

Cty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara tuyển nhân viên bán hàng

Mức lương: Liên hệ

Cty CP Vạn Thiên Sa tuyển nhân viên bán hàng Showroom

Mức lương: Liên hệ

  Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một công việc chuyên về bán hàng tại TPHCM? Bạn loanh quanh khắp các con đường hoặc đến những trung tâm môi giới việc làm nhưng vẫn tìm được cho mình một vị trí ứng tuyển phù hợp với thời gian, kinh nghiệm, trình độ và có mức lương như mong muốn? Hãy truy cập website 24hQuangCao.Com để dễ dàng tìm việc làm bán hàng tại TPHCM mà không phải mất một khoản chi phí nào.

  Tìm việc làm bán hàng tại TPHCM miễn phí trên 24hQuangCao.Com

  ► Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam nước ta đồng thời cũng là một trong những nơi thu hút đông đảo dân cư từ nhiều nơi đến để sinh sống, học tập và làm việc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM ra đời ngày càng nhiều. Bên cạnh đó là không ít các cửa hàng, quán xá,...kinh doanh nhỏ lẻ được mở ra để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của người dân. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tại TPHCM có rất nhiều việc làm dành cho người lao động.

  ► 24hQuangCao.Com là một trong những trang thương mại điện tử chuyên về đăng tin quảng cáo và rao vặt miễn phí. Website được xây dựng với mục đích hỗ trợ cho người dùng có được môi trường đăng tin mua bán, trao đổi thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Bên cạnh đó, 24hQuangCao.Com cũng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để đăng tin tuyển dụng vì không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Dần dần, 24hQuangCao.Com đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người lao động đang có nhu cầu cần tìm việc làm bán hàng tại TPHCM.

  Lý do bạn nên tìm việc làm bán hàng ở TPHCM trên 24H Quảng Cáo?

  Khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm bán hàng tại TPHCM, người lao động không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức mà chỉ cần ở nhà, mở máy tính và truy cập vào các website chuyên về tuyển dụng việc làm. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin nên hiện nay, ngoài 24hQuangCao.Com còn có rất nhiều website khác được xây dựng, phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm việc làm online của người lao động. Tuy nhiên lý do để bạn lựa chọn truy cập 24hQuangCao.Com khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm bán hàng tại TPHCM đó là:

  ► Là webiste cho phép người dùng đăng tin miễn phí nên 24H Quảng Cáo được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ khác nhau cũng như các cửa hàng buôn bán nhỏ,... có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại TPHCM lựa chọn để đăng tin. Điều này đồng nghĩa với việc người lao động có thể tìm kiếm cho mình một vị trí làm nhân viên bán hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

  ► Truy cập website 24hQuangCao.Com, người lao động có thể tìm được cho mình một vị trí làm nhân viên bán hàng tại các quận, huyện khác nhau ở TPHCM theo mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm được một vị trí ứng tuyển làm nhân viên bán hàng part time hoặc full time, phù hợp với quỹ thời gian của mình.

  ► 24hQuangCao.Com là website có thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng nên bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh các chức năng để tìm kiếm việc làm bán hàng ở TPHCM. Ngoài ra, mọi thao tác tìm việc làm trên 24H Quảng Cáo đều hoàn toàn miễn phí.

  ► Ban quản trị của website 24hQuangCao.Com luôn cố gắng để chọn lọc tin đăng tuyển dụng tìm nhân viên bán hàng của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức uy tín, giúp người lao động hạn chế được tình trạng lừa đảo. Bên cạnh đó, những vị trí tuyển dụng cho công việc nhân viên bán hàng luôn được cập nhật và làm mới mỗi ngày, mang đến nhiều cơ hội cho người lao động.

  Những lưu ý khi tìm kiếm việc bán hàng trên website 24hQuangCao.Com

  Khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm bán hàng tại TPHCM trên website 24hQuangCao.Com, để nhanh chóng tìm được cho mình một công việc phù hợp và không gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, bạn hãy lưu ý một số những vấn đề sau:

  ► Sau khi truy cập website 24hQuangCao.Com, tại khung tìm kiếm bạn chọn khu vực Hồ Chí Minh, chuyên mục Tuyển Dụng - Việc làm và nhập cụm từ khóa "bán hàng" để tìm kiếm thông tin công việc mà mình muốn ứng tuyển.

  ► Tìm hiểu thật kỹ về thông tin của các công ty, doanh nghiệp trước khi liên hệ để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

  ► Tham khảo mức lương bán hàng part time, full time trung bình trên thị trường.

  ► Hẹn gặp mặt tại những địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Tránh những nơi vắng vẻ, không có địa chỉ cụ thể.

  Không nên cả tin và đóng những khoản tiền yêu cầu như đặt cọc, trả góp trong buổi phỏng vấn.

  Nếu có nhu cầu tìm việc làm bán hàng tại TPHCM, bạn hãy truy cập 24h Quảng Cáo để nhanh chóng tìm được cho mình một vị trí ứng tuyển phù hợp với kinh nghiệm, sở thích cũng như mức lương mong muốn mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào. Trên website 24hQuangCao.Com có rất nhiều vị trí nhân viên bán hàng và các việc làm ở TPHCM khác để bạn tham khảo lựa chọn.

  
  

  Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.