LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Kết quả tìm được (170)

VIỆC LÀM KINH DOANH | TÌM VIỆC LÀM KINH DOANH | TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH Ở TẠI TPHCM

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

NHÂN VIÊN KINH DOANH HÀNG ĐIỆN MÁY

Mức lương: Liên hệ

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

Mức lương: Liên hệ

TUYỂN ĐỐI TÁC KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

Chuyên viên kinh doanh Bất Động Sản

Mức lương: 9.000.000 đ

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH TÀI CHÍNH

Mức lương: 4.000 đ

Tuyển gấp Nhân viên kinh doanh

Mức lương: Liên hệ

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH B2B THU NHẬP CAO

Mức lương: 9.000.000 đ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

BAVICO - Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Online - Quận 12

Mức lương: Liên hệ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: 12.000.000 đ

BAVICO - TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH KÊNH TRƯỜNG HỌC

Mức lương: Liên hệ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

BAVICO - TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Mức lương: Liên hệ

Tuyển nhân viên Kinh Doanh

Mức lương: 8.000.000 đ

Nhân viên kinh doanh - đi làm ngay

Mức lương: 6.000.000 đ

  Là một trong những nơi có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế nên Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay tập trung rất nhiều các công ty, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các loại sản phẩm khác nhau. Để duy trì, mở rộng mối quan hệ với những khách hàng quen thuộc đồng thời tìm kiếm và tạo dựng các khách hàng tiềm năng, các đơn vị này thường tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc tại TPHCM có rất nhiều cơ hội ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh cho người lao động. Tuy nhiên trong tình hình cạnh tranh khốc liệt, yêu cầu cao về trình độ chuyên môn, đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm như hiện nay thì người lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên vừa ra trường sẽ khó có thể tìm được cho mình một công việc tốt với mức lương như mong muốn. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm việc làm kinh doanh tại TPHCM và đang gặp phải những khó khăn hãy truy cập website 24hQuangCao.Com để nhanh chóng và dễ dàng tìm được cho mình một vị trí ứng tuyển phù hợp với năng lực, kinh nghiệm cũng như có mức lương như mong muốn.

  Tìm việc làm kinh doanh miễn phí trên 24hQuangCao.Com

  24hQuangCao.Com là một trong những website được xây dựng để hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp đăng tin rao vặt miễn phí để mua bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình đồng thời cũng là nơi cho phép các nhà tuyển dụng đăng tin tìm ứng viên miễn phí. Dần dần 24hQuangCao.Com cũng trở thành một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lao động có nhu cầu tìm việc làm kinh doanh tại TPHCM truy cập.

  Hiểu được những khó khăn mà người lao động gặp phải khi có nhu cầu cần tìm việc làm, 24hQuangCao.Com đã phát triển và xây dựng chuyên mục tuyển dụng việc làm. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết như vị trí tuyển dụng, địa điểm doanh nghiệp, yêu cầu công việc cũng như mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra.

  Lý do bạn nên tìm kiếm việc làm kinh doanh trên 24h Quảng Cáo?

  24hQuangCao.Com cho phép đăng tin tuyển dụng miễn phí nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn để đăng tin tìm ứng viên. Cũng chính vì vậy mà người lao động cũng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một vị trí phù hợp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

  ► Truy cập website 24hQuangCao.Com, người lao động sẽ có thể tìm được công việc kinh doanh ở bất cứ quận, huyện nào của TPHCM theo mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn làm công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian theo quỹ thời gian của mình.

  ► Để giúp người truy cập có thể sử dụng các chức năng một cách dễ dàng, hiệu quả, ban quản trị 24hQuangCao.Com tinh chỉnh lại các chức năng và chuyên mục trên website. Bên cạnh đó, mọi thao tác tìm việc làm TPHCM trên 24h Quảng Cáo đều hoàn toàn miễn phí.

  ► Song song với việc cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng việc làm, các thành viên trong ban quản trị của 24hQuangCao.Com cũng luôn không ngừng kiểm tra, sàng lọc các tin tuyển dụng nhằm hạn chế tình trạng lừa đảo một cách tối đa. Do đó, các bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm việc làm trên website 24h Quảng Cáo của chúng tôi.

  Vậy nếu đang có nhu cầu cần tìm việc làm nhân viên kinh doanh ở TPHCM hoặc các tỉnh thành khác, bạn hãy truy cập địa chỉ website: 24hQuangCao.Com để có thể tìm được cho mình một vị trí công việc ưng ý có mức lương cao mà không phải mất một khoản phí nào. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tìm việc làm TPHCM để lựa chọn công việc phù hợp. Xin cảm ơn!

  
  

  Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.