LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Máy bơm kim Wilden

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Từ năm 1955, Đại lý Wilden Việt Nam đã dẫn đầu thị trường về máy bơm màng đôi vận hành bằng khí nén (AODD). Vật liệu kim loại và nhựa có sẵn.Chúng tôi có thể cung cấp máy bơm màng đôi vận hành bằng khí nén Wilden và bộ dụng cụ sửa chữa với giá rất cạnh tranh. Đại lý Wilden có trụ sở tại California Hoa Kỳ. Họ là nhà sản xuất lớn về máy bơm màng hoạt động bằng khí nén, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng.

Wilden Việt Nam đã mở rộng dòng máy hút AODD nhỏ của mình với việc bổ sung mẫu Máy hút AODD có chốt bằng nhựa có chốt Pro-Flo® SHIFT Series PS25 6 mm (1/4") mới và Accu-Flo™ 6 mm ( 1/4") Model Máy bơm nhựa bắt vít Series A25PS, là giải pháp lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng định lượng và trộn.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Wilden chuyên cung cấp Bơm màng đôi Wilden, Bơm chất lỏng, Máy bơm kim, Máy bơm nhựa kẹp Wilden, Bơm khí đôi, Bơm kim loại, Bơm áp suất,…

Nhà cung cấp Wilden cũng sản xuất máy bơm dẫn động bằng khí tự nhiên bằng kim loại được chứng nhận CSA và chỉ có sẵn với Pro-Flo Shift. Kích thước dao động từ 1/2" đến 3" và kết cấu bằng thép không gỉ hoặc nhôm. Dòng kim loại chìm Brahama Advanced được thiết kế để dễ dàng xử lý bùn có chất rắn lớn lên đến 3 inch có sẵn với Pro-Flo Shift ở kích thước 2 inch và 3 inch được chế tạo bằng nhôm đúc và sắt dẻo.

Ngày nay, họ sản xuất Bơm ly tâm Wilden sau khi mua lại Griswold và máy bơm bánh răng bên trong sau khi mua lại máy bơm bánh răng kết hợp từ tính không bịt kín có tên là EnviroGear. EnviroGear được phát triển bởi một công ty kỹ thuật ở Chicago tên là PeopleFlo, chuyên phát triển sản phẩm.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bơm chất lỏng Wilden, Máy bơm kim Wilden,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.