LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Máy bơm nhiệt Wigam

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Wigam Việt Nam được thành lập năm 1976 có trụ sở tại Castel san niccolò), với sự đổi mới công nghệ liên tục và chất lượng sản phẩm cao, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong ngành hvac/r là một trong những công cụ và linh kiện làm mát cũng như dịch vụ làm mát của thế giới trạm cho hệ thống khí hậu và làm lạnh. Dòng sản phẩm thương hiệu của Đại lý Wigam tuân thủ các chính sách của Châu Âu (ce, tüv) và có chứng nhận chất lượng uni en iso 9001: 2000.

Wigam Việt Nam bao gồm các sản phẩm dành cho lĩnh vực dân dụng và ô tô, với các sản phẩm cụ thể để quản lý hệ thống điều hòa không khí ở cả hai lĩnh vực như máy bơm chân không hoặc thiết bị A/C. Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Vì lý do này, nó không ngừng cải thiện thành phần của các chất làm lạnh khác nhau, đặc biệt chú ý đến các hỗn hợp chất làm lạnh tự nhiên và hỗn hợp mới thân thiện với môi trường.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Wigam chuyên cung cấp: Bơm chân không Wigam, Bơm ngưng tụ, Máy đo áp suất, Bộ ghi dữ liệu, Máy đo độ ẩm Wigam, Thiết bị đo lưu lượng, Đồng hồ thay thế,…

Nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chất lượng của Ý cho Máy bơm nhiệt Wigam và máy làm mát. Thương hiệu này đã phát triển các giải pháp mới để lắp ráp và bảo trì hệ thống điều hòa không khí từ năm 1976, đặc biệt tập trung vào các công cụ và vật liệu đóng hộp trước. Grøntklima là đối tác của Wigam ở Na Uy và Scandinavia, với hoạt động bán hàng trực tuyến và từ một nhà kho ở Grenland.

Nhà cung cấp WIGAM luôn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để không ngừng cải tiến và đặc biệt chú ý đến các vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường. Thế hệ mới trong công ty, Massimo Gorno và Alessandro Vangelisti ghi nhớ những khái niệm trên và chuẩn bị đầy đủ cho những thách thức trong tương lai của thị trường.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Máy đo áp suất Wigam, Thiết bị đo lưu lượng Wigam,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.