LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Máy đo khí thải Kimo

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Kimo Việt Nam VT50 là thiết bị đo lường tốc độ gió với đầu dò hot wire (cảm biến dây nóng). Thiết kế này cho phép thiết bị dễ dàng tiếp cận các ống dẫn nhỏ, hệ thống HVAC, … Nhờ đó kết quả đo lường sẽ đạt được độ chuẩn xác cao hơn. Cảm biến NTC hỗ trợ dải đo nhiệt độ từ -20°C đến +80°C đáp ứng các yêu cầu đo kiểm nhiệt độ. Đại lý Kimo VT50 đo lường nhiệt độ với độ chính xác ±0.3% giá trị ±0.25 °C và độ phân giải 0.1 °C. Thiết bị đo tốc độ gió Kimo VT50 là chọn lựa phù hợp nhất để thực hiện giám sát các biến đổi về nhiệt độ trong các hệ thống làm mát, điều hòa, thông gió, v.v.

Máy đo tốc độ gió Kimo VT50 là dòng máy đo hot wire nổi bật của hãng Kimo. Cấu tạo đầu dò dạng hot wire cho phép thực hiện các yêu cầu đo lường trong môi trường khép kín. Điều này, cho phép người dùng có được kết quả đo lường đạt độ chính xác cao. Kimo VT50 còn có khả năng đo lường kép nhiệt độ và tốc độ gió trong cùng một thiết bị. Điều này mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình thao tác.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Kimo chuyên cung cấp: Máy đo lưu lượng khí Kimo, Thiết bị đo nhiệt độ, Máy đo khí thải, Máy đo khí đơn, Máy đo cường độ ánh sáng, Máy đo độ ẩm Kimo, Bộ ghi dữ liệu,…

KIMO Việt Nam là nhà sản xuất và thiết kế các thiết bị, dụng cụ để đo lường và kiểm soát môi trường tại Pháp. Các thiết bị do KIMO sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ, thương hiệu KIMO đã khẳng định vị trí của mình không chỉ trong nước mà còn vươn ra khắp thế giới, trở thành thương hiệu được ưu chuộng hàng đầu hiện nay.

Bộ ghi dữ liệu KIMO TR50 được trang bị màn hình LCD sắc nét, hiển thị rõ ràng các chỉ số đo, giúp người dùng theo dõi, quan sát thông số chính xác và nhanh nhất. Máy đo nhiệt độ 1 kênh KIMO TR50 có kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể dễ dàng cất gọn trong túi áo, túi xách, thuận tiện khi phải di chuyển xa.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Máy đo khí thải Kimo, Máy đo khí đơn Kimo,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.