LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Máy xúc chân không Air-Vac

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Air-Vac Việt Nam là nhà cung cấp máy bơm chân không và máy nén khí thân thiện nhất, nhạy bén nhất ở San Diego và toàn bộ miền Nam California. Đại lý Air-Vac là nhà sản xuất máy bơm chân không vận hành bằng khí nén hàng đầu trên toàn thế giới. Trong hơn 50 năm, công ty đã cung cấp cho hàng chục ngành công nghiệp những sản phẩm đáng tin cậy được sản xuất để tồn tại lâu dài. Họ cũng cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt.

Air-Vac Việt Nam sản xuất nhiều loại máy bơm chân không cho các ứng dụng khác nhau. Với hai thiết kế Venturi và sáu ý tưởng, Air-Vac mang đến sự linh hoạt trong thiết kế để đáp ứng nhu cầu chân không cụ thể của bạn.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Air-Vac chuyên cung cấp: Máy nén khí Air-Vac, Máy nén công nghiệp , Máy bơm chân không, Máy xúc chân không, Máy bơm vòng nước Air-Vac, Bơm lưu lượng,…

Máy bơm chân không Air-Vac thường được sử dụng để hút chân không, vận chuyển và xử lý vật liệu. Bên cạnh các sản phẩm và linh kiện chân không, họ còn sản xuất các mô-đun làm lại, hàn và lắp ráp. Họ cũng sản xuất thiết bị có độ chính xác tự động hóa cao cho các doanh nghiệp cần độ chính xác tại chỗ và độ chính xác tuyệt vời.

Trong những năm qua, Nhà cung cấp Air-Vac đã phát triển từ chương trình biểu diễn một người đó thành một trong những nhà thầu làm sạch hệ thống HVAC lớn nhất ở Khu vực Greater Vancouver và khu vực Lower Mainland.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Máy nén công nghiệp Air-Vac, Máy xúc chân không Air-Vac,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.