LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

TỦ HẤP GIÒ 30 KG

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 500.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: tuấn anh
Điện thoại: 0988336429

Tủ Hấp Giò 30 Kg (VT-THG06)

Công Nghệ Máy Việt Trung

Tủ Hấp Giò 30 Kg (VT-THG06) Việt Trung là dòng tủ hấp 6 khay chuyên phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất giò chả vừa và nhỏ với năng suất 30 kg/giờ. Tủ Hấp Giò 30 Kg (VT-THG06) Việt Trung được Công ty Việt Trung nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu.

Tủ hấp giò chả 30 kg có cấu tạo như thế nào?

- Tủ Hấp Giò 30 Kg (VT-THG06) Việt Trung có vỏ inox được thiết kế 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa vừa có tác dụng giữ nhiệt và cách nhiệt lớp vỏ ngoài với nhiệt độ cao bên trong khoang tủ. Không gây hiện tượng bỏng cho người sử dụng.

- Tủ hấp giò chả hoạt động theo nguyên lí làm sôi nước, hơi nước bốc lên tạo thành nhiệt bên trong khoang tủ, làm chín thực phẩm đều và không bị hỏng bề mặt.

- Tủ hấp giò chả được chia làm 2 loại chính là loại sử dụng gas và loại dùng điện. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cả tủ hấp giò chả dùng cả gas và điện.

- Tủ hấp giò chả 30 kg được cấu tạo gồm 3 phần chính:

Phần đáy tủ: Hệ thống đốt hoặc nguồn nhiệt và hệ thống cấp xả nước tự động. Nước sẽ liên tục được cung cấp giúp tủ hấp giò chả không bao giờ bị cạn nước trong quá trình sử dụng. Phao nước sẽ đóng van cấp nước ngay khi lượng nước đạt đủ giúp tủ không có hiện tượng ngập trào nước. Hệ thống tạo nhiệt được thiết kế tách biệt hoàn toàn hệ thống van cấp xả nước.

Phần thân: Là khoang chính của tủ hấp giò chả với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn. Trong quá trình vận hành bạn chỉ cần xếp các đồ cấn hấp vào khay và đưa vào đúng các rãnh. Còn có các đường thoát hơi, đường cấp nước và cả đường xả nước khi nấu cơm. Có tác dụng đảm bảo nước luôn đủ, không dư, không thiếu và đảm bảo cả áp suất khi hoạt động.

Phần trên: Hệ thống cảm biến nhiệt và bảng điều khiển. Với bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể biêt được nhiệt bên trong khoang tủ, có thể cài đặt hẹn giờ và nhiệt độ mong muốn để thực phẩm có thể chín theo như yêu cầu.

- Ngoài hấp giò chả ra, tủ còn có thể dùng để nấu cơm, nấu xôi, hấp các loại bánh tết, bánh lá, bánh bao,…, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Máy uốn sắt 22mm

Giá: 14.000.000 đ


Góc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.