LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Túi PE khổ lớn

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Bao bì Khang Lợi
Điện thoại: 0902.732.168

Túi pe khổ lớn là gì?

PE là viết tắt của nhựa Polyetylen, loại nhựa phổ biến nhất trong ngành bao bì nhựa. Có 2 loại túi PE là túi HDPE (polyetylen mật độ cao) và LDPE (polyetylen mật độ thấp). Túi HDPE có phần mờ đục và cứng hơn túi LDPE. Chúng chịu lực tốt nhưng kém mềm dẻo và linh hoạt. Các loại túi có xách được sử dụng để đựng hàng hóa tại các chợ, tiệm tạp hóa là điển hình của loại túi này, với dấu hiệu là khi vò chúng lại có thể phát ra tiếng kêu sột soạt.

Trong khi đó, túi LDPE có độ dẻo rất lớn và có thể được kéo giãn ở mức độ nhất định. Chúng mềm và linh hoạt, có thể chống đâm thủng tốt hơn LDPE nhưng lại chịu lực kéo kém hơn nên sẽ thua sút về mặt tải trọng trên cùng một đơn vị độ dày. Ví dụ điển hình chọ túi LDPE là những túi đựng nước mía, túi đựng nước lèo cho phở, bún...

Sản xuất túi pe khổ lớn so với túi pe bình thường có gì khác biệt, giá cả như thế nào?

Túi PE khổ lớn cũng được sản xuất bằng phương pháp đùn thổi tương tự như túi PE khổ nhỏ, về nguyên lý thì không có gì khác biệt. Tuy nhiên các bộ phận trên máy thổi túi PE khổ lớn như phếu nguyên liệu, trục vít đùn, đầu khuôn thổi đòi hỏi kích thước cũng phải lớn tương xứng với sản phẩm muốn làm ra. Điện năng tiêu thụ lớn hơn và kích thước máy cũng lớn hơn máy làm túi khổ nhỏ nhiều lần. Một máy thổi túi nilon khổ 40 cm có chiều cao chỉ khoảng 6 mét, còn máy thổi túi nilon khổ 3 mét có chiều cao tối thiểu 20 mét. Một cỗ máy như vậy tiêu tốn rất nhiều tài nguyên để tạo nên, và cũng chiếm nhiều diện tích kho xưởng.

Về kỹ thuật vận hành, máy thổi túi PE khổ lớn đòi hỏi tối thiểu là 2, nhưng thường là 3 công nhân để thực hiện các thao tác khởi động, điều chỉnh, tiếp liệu cũng như đóng gói sản phẩm. Sản xuất PE cỡ lớn cũng đòi hỏi tay nghề cao và am hiểu về máy móc. Vì công suất máy lớn nên những sai sót nhỏ cũng dẫn đến rất việc một lượng lớn hàng sẽ bị lỗi và gây nên thiệt hại. Chính vì công đoạn sản xuất có nhiều khó khăn như vậy nên giá thành của túi PE khổ lớn sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với loại túi khổ nhỏ hơn.

Túi PE có thể đạt tới khổ bao nhiêu?

Về mặt lý thuyết thì người ta có thể sản xuất được túi nhựa màng nhựa với kích thước không giới hạn. Khổ càng rộng thì các chi tiết bộ phận của máy sẽ càng lớn. Tuy nhiên sản xuất túi nhựa càng lớn thì càng gây nên sự khó khăn trong vận hành, chi phí đầu tư cho máy móc lại càng cao. Trên thực tế, tính ứng dụng của những loại túi cực lớn là không nhiều, nên hầu như không có cỗ máy thổi túi nào quá lớn được chế tạo. Thì trường trong nước ghi nhận có nhiều đơn vị sản xuất được túi nhựa có chiều rộng miệng túi lên đến 4 mét. Riêng công ty Bao bì Khang Lợi sản xuất được túi PE có chiều ngang tối đa là 3 mét. Chiều dài của túi vì được sản xuất liên tục theo hướng máy nên không có bất kỳ sự giới hạn nào.

Địa chỉ xưởng sản xuất túi PE khổ lớn

Công ty Bao bì Khang Lợi có địa chỉ tại quận Bình Tân, TPHCM là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại túi PE khổ lớn. Sản phẩm của công ty Khang Lợi đã và đang được cung cấp cho các đối tác lớn trong và ngoài nước, với những tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Các sản phẩm túi PE của chúng tôi đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra độ bền kéo, sức căng bề mặt, độ giãn dài, độ bền năng suất mà các khách hàng yêu cầu phải thực hiện.

Giá cả phải chăng, sản xuất và giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, cam kết chất lượng bằng phương pháp đổi trả là những ưu thế cạnh tranh của chúng tôi so với các đối thủ trong ngành. Quý cách có nhu cầu về sản phẩm túi PE khổ lớn xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902.409.906 để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách!

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.