LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Van điều khiển động cơ UNI-D

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý UNI-D Việt Nam được thành lập từ năm 1988 tại Đài Loan, chuyên sản xuất thiết bị truyền động điện, van điện từ và van bướm ứng dụng trong điều khiển chất lỏng. UNI-D Việt Nam có nhiều loại khác nhau, bao gồm van 2 chiều, 3 chiều và 4 chiều, để phù hợp với các kiểu dòng chảy và yêu cầu hệ thống khác nhau.

Van điện từ UNI-D là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là Solenoid valve, được điều khiển bằng dòng điện có điện áp 220V hoặc 24V thông qua một cuộn dây. Khi cuộn dây được cấp điện, nó tạo ra một từ trường, tác động lên pít tông bên trong van và khiến nó di chuyển. Tùy thuộc vào thiết kế của van, pít tông sẽ mở hoặc đóng van khi tác động lên nó. Khi dòng điện ngừng được cấp cho cuộn dây, các van sẽ trở về trạng thái ban đầu của nó.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối UNI-D tại Việt Nam chuyên cung cấp: Thiết bị truyền động điện UNI-D, Thiết bị truyền động khí nén UNI-D, Van điều khiển điện UNI-D, Van điều khiển động cơ 5 chiểu UNI-D,....

Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực và phảt triển, Đại lý UNI-D đã khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường và cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu đến từ châu Âu và châu Mỹ.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Thiết bị truyền động khí nén UNI-D, Van điều khiển động cơ 5 chiều UNI-D,.... của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.