LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Vì sao phòng hát karaoke nên dùng camera giám sát?

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Lê Uyên Linh
Điện thoại: 0984774024

Tại sao các quán karaoke nên sử dụng camera giám sát?

Quản lý số lượng khách hàng

Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, bạn sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong quán karaoke để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí giám sát cho hợp lí.

Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp

Thông qua hệ thống camera người quản lý có thể điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của quán karaoke như thái độ phục vụ đúng quy định, bố trí sắp xếp khách, sắp xếp đặt bàn, gọi món ăn, các sự cố phát sinh trong quán… giúp nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng mang tính chuyên nghiệp hơn.

Bảo vệ tài sản khách hàng

Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào hát hoặc vào uống nước tại quán, xem lại hình ảnh dễ dàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Khách tới quán của bạn để giải trí hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình luôn được bảo vệ chu đáo.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với việc lắp đặt hệ thống camera thì người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại quán karaoke mà chỉ cần theo dõi tại phòng quản lý trung tâm để xem tất cả các hoạt động của nhà hàng qua màn hình quan sát mà vẫn đảm bảo được vấn đề an ninh. Đồng thời, tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ mà vẫn có thể đảm bảo an ninh cho toàn khu vực giám sát.

Kịp thời ngăn chặn và xử lý mọi tình huống

Như các bạn cũng biết, việc gây mâu thuẫn hay đánh nhau ở những nơi vui chơi giải trí như quán Karaoke là điều không tránh khỏi, nhưng với việc lặp đặt hệ thống camera giám sát bạn sẽ biết chính xác tình hình đang xảy ra ở quán karaoke, ai đúng ai sai để từ đó có những hướng xử lý hiệu quả nhất đặc biệt là khi bạn vắng mặt ở quán. Đồng thời là tư liệu cần thiết cung cấp cho cơ quan điều tra.

Quản lý nhân viên từ xa

Với giải pháp này bạn có thể yên tâm quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại quán thông qua hệ thống giám sát trực tuyến, chỉ cần kết nối với wifi hoặc 3G.

Quan sát 24/24 mọi lúc mọi nơi

Bạn thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài gặp khách hàng, đối tác… Với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát phòng karaoke trên các thiết bị smartphone, máy tính… bất cứ nơi đâu nếu có kết nối internet… Xua tan nỗi lo về khâu quản lý điều hành nhân viên trực tiếp.

Vị trí cần thiết để lắp đặt camera tại quán Karaoke

Cửa ra vào

Tại đây, bộ phận lễ tân sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Lắp camera giám sát sẽ giúp bạn quan sát được hành vi của khách hàng và quan sát được cung cách phục vụ của nhân viên để từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý cho nhân viên tiếp tân.

Bãi để xe

Đây là khu vực hay xảy ra mất xe vào những lúc cao điểm, nhân viên quán lơ là mất cảnh giác. Và đây cũng là nơi tiếp xúc khách hàng đầu tiên. Nhờ camera giám sát mà đội ngũ nhân viên của bạn dễ dàng biết được tình hình khách hàng để có phương án sắp xếp, phục vụ chu đáo.

Phòng hát

Do tính chất phòng hát chính là nơi khách hàng hát hò và giải trí. Lắp camera giám sát ở đây giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng như họ đang thiếu đồ ăn, đồ uống? Mic bị lỗi, màn hình có vấn đề… để từ đó chủ động khắc phục nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng quản lý tài sản cũng như thái độ của khách hàng, đồng thời ngăn chặn kịp thời nếu có trường hợp khách hàng sử dụng chất kích thích, hoạt động trái pháp luật…

Hành lang cầu thang

Hành lang thường là nơi đi lại giữa các phòng. Việc lắp camera giám sát ở đây nhằm mục đích quan sát khách hàng theo tính liên tục từ ngoài bãi đỗ xe tới khi vào phòng hát. Ngoài ra, bạn cũng nắm bắt được tình hình đi lại của khách hàng để từ đó dễ dàng quản lý.

Quầy thu ngân và dịch vụ

Đây là khu vực đáp ứng các nhu cầu đầu tiên của khách hàng và thanh toán tiền cho khách hàng. Lắp camera giám sát ở khu vực này là điều cần thiết để giám sát tình hình tài chính, thái độ phục vụ của nhân và biểu của khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ tại quán. Có hài lòng hay không? từ đó để nâng cao nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn.

Nhu cầu sử dụng camera quan sát ngày càng cao, tuy nhiên việc lựa chọn camera quan sát phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thi công lắp đặt là điều không hề đơn giản với đại đa số khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình camera trọn bộ tại Điện Máy 3C để được phục vụ lắp đặt trọn gói, tiết kiệm chi phí.

Với phương châm " Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ hoàn hảo - Bảo hành chu đáo" - Điện máy 3C luôn phấn đấu để mang lại cho khách hàng giải pháp hiệu quả và giá thành rẻ nhất. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ Hotline : 0984.774.024 -0983.183.077

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.