LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ định vị van ControlAir

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý ControlAir Việt Nam cung cấp ba loại Bộ điều chỉnh áp suất không khí chính; Bộ điều chỉnh chính xác, Bộ điều chỉnh bộ lọc và Bộ điều chỉnh mục đích chung. Bộ điều chỉnh chính xác mang lại độ chính xác và độ nhạy trong khi Bộ điều chỉnh mục đích chung mang lại tính kinh tế và hiệu quả cao hơn. Bộ điều chỉnh bộ lọc không khí của Đại lý ControlAir cung cấp được coi là một thiết bị chuẩn bị không khí quan trọng khi nói đến việc bảo vệ thiết bị hạ lưu nhạy cảm của bạn. Mỗi loại bao gồm các bộ điều chỉnh ở nhiều kích cỡ, vật liệu và phạm vi áp suất khác nhau.

ControlAir Việt Nam cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với sự hỗ trợ và dịch vụ tuyệt vời. Tọa lạc tại Amherst, New Hampshire, Hoa Kỳ, các sản phẩm điều khiển điện-khí nén và khí nén chính xác của chúng tôi được thiết kế, lắp ráp và thử nghiệm để kiểm soát quá trình quan trọng, tự động hóa chất lỏng và các ứng dụng OEM.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối ControlAir chuyên cung cấp: Bộ điều chỉnh áp suất ControlAir, Cảm biến áp suất, Bộ định vị van, Bộ lọc không khí, Bộ điều chỉnh bộ lọc ControlAir, Bộ chuyển đổi, Bộ điều chỉnh lưu lượng,…

Bộ điều chỉnh lưu lượng ControlAir mục đích chung là lựa chọn phù hợp hơn khi chi phí được ưu tiên hơn độ chính xác. Chúng tôi thấy các bộ điều chỉnh có mục đích chung thường được sử dụng trong các ứng dụng OEM. Trong khi hầu hết các bộ điều chỉnh độ chính xác của chúng tôi đều nhạy cảm với cột nước 1/8”, thì các bộ điều chỉnh mục đích chung của chúng tôi, như Loại 400 , lại nhạy cảm với cột nước 1” hoặc 0,036 PSI.

Nhà cung cấp ControlAir là nhà sản xuất hàng đầu về bộ điều chỉnh áp suất không khí chính xác, bộ chuyển đổi I/P, bộ chuyển đổi E/P, bộ chuyển đổi P/I, bộ định vị van, rơle không khí, bộ tăng âm lượng, bộ điều chỉnh bộ lọc không khí và bình khí nén có màng ngăn không ma sát.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Cảm biến áp suất ControlAir, Bộ định vị van ControlAir,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.