LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ lọc không khí Flow Ezy

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Flow Ezy Việt Nam đã thiết kế và chế tạo dòng sản phẩm hoàn chỉnh gồm các sản phẩm lọc chất lượng để đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác, mang lại cho bạn hiệu suất vượt trội, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không chỉ dựa vào danh tiếng của mình là chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi còn cố gắng duy trì danh tiếng đó. Đại lý Flow Ezy sản xuất bộ lọc chất lỏng cho khách hàng thuộc mọi quy mô! Không có công việc nào quá nhỏ hoặc quá lớn để chúng tôi xử lý khi nói đến bộ lọc chất lỏng và chúng tôi thích thử thách! Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng chất lượng tuyệt vời và các sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn sẽ khiến bạn quay lại với chúng tôi vì mọi nhu cầu của bạn.

Flow Ezy Filters Việt Nam đã sản xuất các bộ lọc từ năm 1945. Họ chuyên về các bộ lọc tùy chỉnh, giỏ lọc và túi lọc xếp nếp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thủy lực, năng lượng chất lỏng, nước thải và nước giải trí, sản xuất điện, thực phẩm và đồ uống cũng như năng lượng hạt nhân . Các sản phẩm của công ty được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, công nghiệp, hàng hải và xây dựng.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Flow Ezy tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ lọc chất lỏng Flow Ezy, Bộ lọc không khí, Bộ lọc không khí Hepa, Bộ lọc thủy lực Flow Ezy, Bộ lọc hóa học, Bộ lọc nhiên liệu, Bộ lọc nước,…

Bộ lọc Hepa Flow Ezy là bộ lọc không khí xếp nếp hiệu quả cao, có khả năng thu giữ các hạt vật chất cực nhỏ đến các hạt có kích thước micron (µ) hoặc micromet, tức là 1/1000 mét. Chúng là một phần chung của hệ thống lọc không khí vì chúng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đặt ra để loại bỏ chất ô nhiễm. Đảo chữ HEPA là viết tắt của không khí dạng hạt hiệu quả cao, là tiêu chuẩn hiệu quả áp dụng cho các thiết bị và hệ thống lọc không khí có khả năng loại bỏ các hạt vật chất nhỏ nhất.

Nhìn chung, Nhà cung cấp Flow Ezy Filters Việt Nam là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp lọc chất lượng cao, đáng tin cậy. Với phạm vi sản phẩm phong phú, giải pháp tùy chỉnh và dịch vụ giá trị gia tăng, công ty có vị thế tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bộ lọc không khí Flow Ezy, Bộ lọc hóa học Flow Ezy,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Bơm mỡ chịu nhiệt Perma, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Van điều khiển Clippard, Gmiuk Việt Nam, Bơm mỡ bôi trơn Lincoln, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Bộ lõi lọc Sofima, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Bơm mỡ bò Beka Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam ,FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam, Đầu nối xoay Alfagomma.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.