LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Sơn vạch kẻ đường

Sơn vạch kẻ đường không còn quá xa lạ với người điều khiển phương tiện lưu thông trên các tuyến đường cao tốc, tuyến 1, tuyến 2,...hay các tầng hầm tòa nhà, chung cư,....Sơn vạch kẻ đường cũng là một trong những giải pháp bắt buộc phải có để chỉ dẫn và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Sơn được dùng để thi công vạch kẻ đường cũng rất đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm sơn kẻ đường hay cần được hỗ trợ thi công sơn vạch kẻ đường, hãy cùng tham khảo một số thông tin và danh sách các nhà cung cấp sơn kẻ đường giao thông uy tín mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.


Sơn vạch kẻ đường
 

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG GIAO THÔNG

CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp sơn vạch kẻ đường các loại, Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: màng phản quang 3M, biển báo giao thông, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....
 

Sơn vạch kẻ đường giao thông
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn.


II. THÔNG TIN VỀ SƠN KẺ ĐƯỜNG

Sơn vạch kẻ đường xuất hiện ở trên các tuyến đường, tầng hầm, bãi giữ xe, khu chung cư,...với rất nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu hết được ý nghĩa mà sơn vạch kẻ đường giao thông thể hiện.

 

Giá sơn vạch kẻ đường
 

Các mẫu sơn vạch kẻ đường phổ biến

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, sơn vạch kẻ đường xuất hiện tại các tuyến đường, bãi giữ xe, tầng hầm,...hiện nay chủ yếu có hai màu là trắng và vàng. Bên cạnh đó, sơn vạch kẻ đường còn được thể hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau để biểu thị một ý nghĩa nhất định. Sau đây là các mẫu sơn vạch kẻ đường phổ biến nhất hiện nay:

1. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng

Sơn vạch kẻ đường màu trắng thường có ý nghĩa trong việc phân chia làn đường cho các phương tiện giao thông đang chạy cùng chiều. Theo đó, sơn vạch kẻ đường màu trắng thường chỉ có hai mẫu cơ bản là nét đứt và nét liền.

- Vạch sơn kẻ đường màu trắng nét đứt: Cho phép người điều khiển phương tiện được chuyển làn khi cần.
 

Sơn vạch kẻ đường màu trắng
 

- Vạch sơn kẻ đường nét liền: Không cho phép người điều khiển chuyển làn hoặc đè lên vạch.
 

Mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng
 

2. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng

Sơn vạch kẻ đường màu vàng cũng có ý nghĩa phân chia làn đường cho các phương tiện giao thông nhưng trong tuyến đường ngược chiều. Nhóm sơn vạch kẻ đường màu vàng có nhiều mẫu hơn là sơn màu trắng, cụ thể:

- Sơn vạch kẻ đường màu vàng nét đứt: Dùng trong tuyến đường ngược chiều không có dải phân cách, cho phép người điều khiển phương tiện được cắt sang làn đường ở cả hai bên.
 

Sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

- Sơn vạch kẻ đường màu vàng nét liền: Dùng để phân chia làn đường ngược chiều có 2 - 3 làn đường và không có dải phân cách. Theo đó, người điều khiển phương tiện không được lấn làn hoặc đè lên vạch ở cả hai bên.
 

Mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

- Sơn vạch kẻ đường nét liền đôi: Được dùng cho đường ngược chiều có 4 làn trở lên mà không có dải phân cách. Ở đường ngược chiều có 2 - 3  làn, mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng này được dùng để nhấn mạnh mức độ nguy hiểm. 
 

Sơn vạch kẻ đường vàng
 

- Sơn vạch kẻ đường màu vàng một đứt, một liền: Dùng cho đường ngược chiều có hai làn, không có dải phân cách. Bên nét đứt được lấn làn sang phần đường còn lại nhưng bên nét liền thì không.
 

Vạch sơn kẻ đường vàng
 

- Sơn vạch kẻ đường nét đứt song song: Được dùng phân chia làn đường mà chiều xe chạy có thể thay đổi theo thời gian. Chiều thay đổi này được quy định bởi người điều khiển giao thông, đèn báo hoặc biển báo hiệu.
 

Sơn kẻ đường màu vàng
 

Ngoài ra, còn có các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng nét đứt khoảng 10cm trên vỉa hè sát mặt đường hoặc trên mặt đường nhằm báo hiệu cấm dừng xe trên đường.

Các loại sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Để thể hiện các mẫu sơn vạch kẻ đường nêu trên thì cần phải dùng đến những sản phẩm sơn đặc biệt. Hiện nay, có hai dòng sơn chính được sử dụng để thi công sơn vạch kẻ đường là: sơn dẻo nhiệt và sơn lạnh. Trong đó, sơn nhiệt dẻo là loại sơn có độ phản quang tốt, khi thi công cần phải có sự hỗ trợ của quá trình gia nhiệt. Còn sơn lạnh là các loại sơn có thành phần gốc dầu, khi dùng để thi công sơn vạch kẻ đường chỉ cần pha rồi dùng lăn, cọ hoặc súng phun để sơn. Sau đây là các loại sơn vạch kẻ đường giá rẻ, có chất lượng tốt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

  • Sơn Nippon.
  • Sơn Joway.
  • Sơn Durgo.
  • Sơn Đại Bàng.
  • Sơn dẻo nhiệt Joline.
  • Sơn Kova.
  • Sơn dẻo nhiệt Kova.
     

Mẫu sơn vạch kẻ đường
 

Giá bán sơn vạch kẻ đường khoảng bao nhiêu tiền?

Có thể thấy, hiện nay có rất nhiều loại sơn được cung cấp để phục vụ cho thi công sơn vạch kẻ đường. Cũng chính vì vậy mà giá sơn vạch kẻ đường trên thị trường cũng rất đa dạng và phụ thuộc vào những yếu tố như:

- Nhà cung cấp: Tùy theo chiến lược kinh doanh của mình, các nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường sẽ bán sản phẩm với giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này sẽ không có sự chênh lệch quá lớn với cùng một dòng sản phẩm.

- Thương hiệu sơn: Những sản phẩm sơn đến từ thương hiệu nổi tiếng thường được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy giá bán sẽ đắt hơn những sản phẩm của thương hiệu không mấy nổi tiếng.

- Thể tích đóng thùng: Sơn kẻ đường thường được sản xuất với kiểu thùng với nhiều loại thể tích như: 2L, 3L, 4L, 5L,...10L. Những sản phẩm có thể tích càng lớn thì tất nhiên giá bán sẽ càng cao.

Phụ thuộc vào những yếu tố trên, sản phẩm sơn vạch kẻ đường được cung cấp trên thị trường hiện nay sẽ có giá giao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Để đánh giá được một nhà cung cấp đưa ra mức giá bán sản phẩm có hợp lý hay không, bạn cần tham khảo thông tin của nhiều nơi và đưa ra so sánh từ trước đó. Ngoài giá bán thì chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng. Vậy nên khi có nhu cầu mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ với những nhà cung cấp uy tín.

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường giao thông để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên nếu liên hệ với một nhà cung cấp thiếu uy tín, sản phẩm bạn mua có thể kém chất lượng mà giá bán lại cao. Để đánh giá và lựa chọn được nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường uy tín, bạn hãy tham khảo các tiêu chí sau:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có thâm niên lâu năm trong nghề.

- Phạm vi hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn với nhiều chi nhánh.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp luôn sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, đưa ra các loại giấy tờ chứng minh cho chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

- Giá sản phẩm: Không cần quá rẻ nhưng không quá đắt so với mặt bằng chung.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng cũ. 


Với những chia sẻ trên đây của đội ngũ 24h Quảng Cáo, hi vọng các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp sơn kẻ vạch đường uy tín khi có nhu cầu cần mua sản phẩm. Để được phục vụ một cách tốt nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, các bạn hãy liên hệ với những nhà cung cấp sơn kẻ đường uy tín, giá rẻ qua thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên. Xin cảm ơn!Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.